Vdong

Tháng Tám 12, 2021

sử dụng vĐồng! Bạn muốn vay 20.000.000đ? CHỈ CẦN ĐĂNG KÍ với 4 thao tác đơn giản trong 30 phút vĐồng luôn thật sự quan tâm và giúp đỡ bạn những lúc thiếu tiền. Vay ngắn hạn, Vay trả góp.

vĐồng LÀ CÔNG TY GÌ?

Là 1 ứng dụng cho vay tiền nhanh và được nhiều khách  hàng tin cậy , vĐồng cho phép khách hàng tại nhà có thể vay tiền thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 1h .

vĐồng là khi bạn khó , có chúng tôi , luôn hỗ trợ khi  bạn cần, vay tiền online k cần chứng minh thu nhập .

Cho vay tiền online , không thẩm định ,không thế chấp tài sản , số tiền cho vay có giá trị bạn cần vĐồng là ứng dụng vay tiền online , hay còn gọi là vay tín chấp online, Đây là ứng dụng chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh,vay tiền gấp với khoản vay từ 1 Triệu cho đến 20 Triệu . >> https://vdong.vn/

VAY Ở vĐồng NHƯ THẾ NÀO?

vĐồnglà một trong những ứng dụng có thủ tục vay dễ dàng nhất .Vậy để đăng ký vay bạn cần làm những việc gì. Sau đây là các bước vayvĐồng.

 • Bước 1 : Tải áp và đăng ký tài khoản
 • Bước 2 : Điền đầy đủ tin của khách trên app
 • Bước 3 : Đã hoàn thành và đợi kết quả hồ sơ của mình

Nhiều hình thức vay phù hợp cho nhiều khách hàng ,thủ tục đơn giản , sử dụng vay ngay trên điện thoại của bạn . 

Sau khi đã đăng ký thành công kết quả sẽ được  trả SMS về sớm nhất , khí kết quả có chỉ cần đăng nhập lại tài khoản cá nhân và ký hợp đồng tại app , cuối cùng tiền sẽ bank qua tài khoản ngay lập tức.

Hạn mức lên đến 20 triệu , dễ dàng thanh toán , dễ dàng đăng ký vay k cần mất thời gian đi lại . đăng ký các bước đơn giản

Cách nhận tiền nhanh gọn 

Hiện nay vĐồng chỉ mới đang hỗ trợ cài đặt ứng dụng vay tiền nhanh trên các điện thoại và máy tính bảng Android, ứng dụng cho các máy iOS sẽ có 

Với thủ tục đăng ký vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng khách hàng chỉ cần CMND và đăng ký trên ứng dụng vĐồng được tải về từ kho ứng dụng và AppStore là đã có thể dễ dàng đăng ký vay thành công

Trong thời gian tới. Việc cài đặt và đăng ký vay dễ dàng với các bước chi tiết dưới đây.

Thông tin cá nhân gồm các mục quan trọng như: họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ thường trú, địa chỉ số nhà hoặc đường và số CMND, Những thông tin này cần điền đầy đủ và chính xác.

Thông tin thu nhập có 3 mục cho bạn lựa chọn: Tôi có việc làm, tôi không có việc làm, tôi là học sinh, sinh viên hãy lựa chọn đúng. Có một lưu ý là vĐồng không duyệt thông tin với các bạn làm những nghề sau: Công An, Quân đội, Nhà Báo, Phóng Viên, Mại dâm, ma tuý, cờ bạc, tội phạm, chính phủ, an ninh công cộng, cảnh sát, thẩm phán, quân nhân, và những người làm việc cho các ngân hàng trong các công ty tài chính.

Liên hệ khẩn cấp: Mục này bạn có thể để số điện thoại của người thân hoặc họ hàng, nếu tình huống bạn không thể liên hệ được thì phía công ty sẽ gọi số này. Thông tin này khá nhạy cảm nên khuyên bạn nên hạn chế để thông tin người nhà để tránh bị làm phiền về sau.

Cuối cùng là chụp ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh chụp có mặt bạn cầm chứng minh thư nhân dân.

Sau khi khoản vay của bạn đã được duyệt . Thì vĐồng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay của bạn . Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt và hồi đáp trong khoảng 30 phút. Có thể phía công ty sẽ gọi điện lại cho bạn nên chú ý nghe điện thoại.

ĐIỀU KIỆN VAY Ở vĐồng?

CHỉ cần CMND/CCCD không cần thiết bản photo công chứng , chỉ cần hình ảnh 2 mặt sau đó tải lên app của vĐồng là đã hoàn thành . 

Cần thêm thể ngân hàng vẫn đang sử dụng tốt để  bạn có thể nhận khoản vay luôn .

Lớn hơn 18 tuổi , là công dân việt nam , có tài khoản ngân hàng , có chứng minh thu nhập.

khi mà muốn vay tiền tiêu dùng , thay vì mất thời gian , công sức đến tận ngân hàng thì lợi ích của việc vay online giờ đây với những lợi ích của việc vay online nhanh qua ứng dụng của vĐồng , bạn hoàn toàn ở nhà chỉ với smartphone và mạng internet bạn dễ dàng nhận khoản vay .

Đã có rất nhiều khách hàng đăng ký mãi mà vẫn không thể nào đăng ký vay thành công tại vĐồng, khiến khách hàng rất bức xúc.điều kiện để vay bên cty          

Khách hàng phải có điện thoại thông minh, hoặc ipad để có thể tải ứng –  dụng và đăng ký khoản vay.

Khách hàng đang sinh sống và làm việc lại Việt Nam và có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.

Không được mắc nợ xấu hoặc công ty tài chính từ nhóm 2 đến nhóm 5. Nếu khách hàng trong diện nhóm 1 vẫn được xét duyệt khoản vay.

Khách hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ cá nhân đặc biệt là Chứng minh nhân dân

Hỗ trợ khách hàng đăng ký 100% Online, không thu phí , không gặp mặt

Các khoản vay của v Đồng luôn linh đồng từ 1.000.000Đ cho đến 20.000.000Đ

Bạn phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và không phân biệt nam hay nữ.

Bạn phải có tài khoản ngân hàng để nhận khoản tiền vay. Khoản tiền vay sẽ được công ty tài chính chuyển trực tiếp vào ngân hàng cho bạn.

Cần có thu nhập cố định hàng tháng từ 3 triệu trở lên

Với những bạn đã từng vay tiền với một số tổ chức tài chính khác và trả nợ đúng hạn thì khả năng khoản vay được duyệt cực kỳ cao. Bạn nên tính toán khoản vay và thời gian trả nợ sao cho phù hợp với khả năng của bản thân để việc trả nợ thuận lợi nhất.

vĐồng CÓ ĐÁNG TIN KHÔNG? 

vĐồng được nhiều khách hàng bình luận đánh giá là cty cho vay tiền online uy tín trong các cty tài chính mang  hình thức online , luôn đặt quyền lợi của khách hàng vay vốn lên đầu , lãi suất  hợp lý , trên hợp đồng luôn thể hiện đúng các điều khoản vay vốn , từ ngày đóng , hay ngày đóng muộn của khách đều được thể hiện trên hợp đồng .

Dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả . 

HÌNH THỨC THANH TOÁN ONLINE

Tại vĐồng ,lãi suất ưu đãi cho khách hàng lựa chọn vào gói vay phù hợp , thời hạn vay , và thu nhập của bạn . vay và thanh toán online trực tiếp  qua nhiều app hình thức , internet banking , zalo pay , viettel pay . momo ,cửa hàng viettel post , hay  tại thế giưới di động , điện máy xanh , viễn thông A             

Tất cả các thông tin về tài khoản thanh toán đều được đứng tên công ty là " CÔNG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH"

vĐồng cung cấp cho khách hàng 2 phương thức giải ngân tự chọn.

Nhận tiền trực tiếp tại văn phòng công ty: Nếu không có tài khoản ngân hàng và ở gần trụ sở công ty thì các bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại đây.

Cách phổ biến nhất là qua tài khoản ngân hàng: Các khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp qua tài khoản ngân hàng cho bạn.

 • Cách thứ nhất : Bạn sẽ nhận thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với vĐồng
 • Cách thứ hai : Bạn đến các điểm giao dịch mà vĐồng hợp tác để nhận tiền. Khi đến các điểm giao dịch nhận tiền thì bạn cần lưu ý là phải mang chứng minh nhân dân để nhân

Không mất phí làm thủ tục, vay lần đầu tiên 0% lãi suất trong 5 ngày đầu tiên.Quá trình thẩm định hồ sơ và giải ngân được vĐồng xử lý cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp, có thể nhận tiền nhanh nhất sau 30 phút nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

THỜI HẠN CHO VAY CỦA vĐồng

Sau khi xong tất cả các ứng dụng ,bạn sẽ nhận được giao diện vay tiền thành công , vĐồng sẽ yêu cầu bạn chọn khoản vay cùng thời hạn , khoản vay lên đến 20 triệu. 

Thời hạn vay từ 62- 365 ngày .

Với khách hàng đầu tiên , khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay 1,500đ đến 8,000,000đ

Lãi suất không quá 19.71%

vĐồng cung cấp cho người vay các khoản tiền và thời gian thanh toán linh động giúp cho người vay lựa chọn để phù hợp với những khả năng tài chính của mình. Một số thông tin khoản vay như sau:

 • Số tiền vay tối thiểu : 1.000.000đ
 • Số tiền vay tối đa: 20.000.000đ
 • Thời gian vay từ 91 ngày đến 120 ngày
 • Lãi suất cao nhất 19.71% 1 năm chưa bao gồm các phụ phí
 • Đăng ký vay online và giải ngân nhanh trong ngày
 • Các thông tin người vay được cam kết bảo mật và an toàn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ vĐồng

Có nên vay online không ? 

vay tiền là giải pháp tốt bạn nên vay khi bận thật sự cần gấp mà không có ai hỗ trợ .vĐồng là giải  pháp cho bạn khi cần vay online bạn chỉ cần CMND , và điện thoại smartphone .

Với việc xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng thì bạn khó có thể tìm thấy được công ty hay ngân hàng nào làm được.Và quan trọng hơn nữa với app vĐồng bạn có thể vay tiền nhanh khi có nợ xấu  ở bất kỳ công ty tài chính hay ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam.

vĐồng có lừa đảo không ?

vĐồng lừa đảo, v đồng lừa đảo, Lãi suất V Đồng cao cắt cổ.

Nếu xét về mức độ nhanh gọn và quy trình đăng ký vay cho đến khi giải ngân thì vĐồng luôn được xếp ở vị trí đầu tiên trong những ứng dụng vay tiền tiêu dùng trực tuyến hiện nay tại Việt Nam.

Về dịch vụ vĐồng

Cho vay tiền

Cách sử dụng

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản

Bước 2: Cung cấp số điện thoại và điền đầy đủ thông tin khoản vay

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và hồ sơ vay

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được gửi qua SMS. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay.

Bước 5: Ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Độ tuổi

Từ 22 đến 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Việt Nam

Hạn mức vay

Từ 1 đến 20 triệu

Giới hạn lãi suất

18% / năm

Thời hạn cho vay

Từ 92 đến 183 ngày

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

Địa chỉ: 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

24/24

Số điện thoại

(028) 73 02 62 64

KẾT LUẬN

Lãi suất vay vĐồng hiện tại đang là 19.7%/năm đây là mức lãi suất khá cạnh tranh với các công ty tài chính hiện tại , tuy nhiên nó lại cao hơn rất nhiều so với ngân hàng hoặc các công ty tài chính cho vay thế chấp khác . Vậy đây có phải là nguyên nhân khách hàng bảo “lãi suất vĐồng cao cắt cổ"

Cần phải nhìn nhận một điều rằng nếu bạn đi vay ngân hàng hoặc các công ty tài chính như Fe Credit Mirae asset hay Home credit Thì thời gian làm hồ sơ  phải mất từ 4 ngày cho đến 1 tuần hoặc lâu hơn, bởi tất cả các đơn vị này đều cần phải thông qua thời gian thẩm định, giá trị.Trong khi đó bạn chỉ cần tải ứng dụng vĐồng , sử dụng CMND ,và nhập những thông tin cá nhân bấm đồng ý thì bạn sẽ được nhận tiền ngay trong vòng 30 phút. Chỉ có thể nói rằng “Tiền nào của nấy"Ngoài ra nếu khách hàng là khách hàng mới thì sẽ được nhận ưu đãi từ vĐồng đó là 0% lãi suất cho 5 ngày đầu của lần vay đầu tiên.

Bạn cần một số tiền tạm thời để nhập hàng kinh doanh, nạp tiền bảo hiểm hay mua sắm đồ gia dụng.Thì  tại vĐồng là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có được khoản vay trong thời gian ngắn hạn, thế nhưng một số ứng dụng trên thị trường hiện nay không thực sự phù hợp với đông đảo mọi người.lãi suất phù hợp minh bạch , thủ tục nhanh gọn không làm mất thời gian của khách hàng, dịch vụ online không cần đi lại ,vĐồng luôn đặt luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên. khi bạn khó khăn hãy đến với vĐồng. 

Posted by Tiên