Vamo

Tháng Tám 12, 2021

Đăng nhập · Đăng ký khoản vay · Thanh toán khoản vay · Câu hỏi thường gặp · Liên hệ. Thủ tục đăng ký đơn giản. Giải ngân nhanh. Tôi muốn vay.

VAMO LÀ CÔNG TY GÌ?

Vamo là Công ty chuyên cung cấp và hỗ trợ về dịch vụ cho vay online trong ngày nhanh nhất. Giúp khách hàng kết nối với các nhà đầu tư dễ dàng hơn, tạo điều kiện cho quá trình đăng ký vay dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vamo là ứng dụng thuộc công ty tài chính chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp vay tiền online nhanh bằng CMND cho khách hàng ngay trong ngày. Thay vì bạn phải đến ngân hàng và chờ đợi hàng tiếng đồng hồ thì bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại smarrtphone có kết nối internet là có thể vay tiền nhanh tại nhà rồi. >>https://vamo.vn/

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM VAY TIỀN TẠI VAMO

ƯU ĐIỂM

Đứng đầu trong lĩnh vực vay tiền nhanh online trong ngày thì không thể không kể đến Vamo, ứng dụng này chiếm nhiều ưu thế vượt trội như:

Vay tiền nhanh chóng trực tiếp online với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp. Thủ tục thì đơn giản, tỷ lệ duyệt vay cao, lãi suất cạnh tranh nhất thị trường tài chính online hiện nay.

Thanh toán khoản vay nhanh chóng qua thẻ ATM, lãi suất và thông tin vay tiền minh bạch, rõ ràng. Xét duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng, phù hợp với nhiều khách hàng không thể sắp xếp được thời gian .

NHƯỢC ĐIỂM

Bên cạnh những ưu điểm thì Vamo cũng còn 1 số hạn chế như hạn mức khoản vay chưa cao, chưa thể đáp ứng được nhu cầu đối với những khách hàng có nhu cầu mong muốn vay khoản vay lớn, hay thời hạn vay không dài. Và vay tiền Vamo chỉ cho phép người vay tiền lần đầu tiên tối đa chỉ được 1.500.000đ. Từ lần vay thứ 2 trở lên, hạn mức vay mới được nâng lên 10  triệu.

Với lại đây là hình thức vay tín chấp, không có tài sản hay giấy tờ giàng buộc gì, nên lãi suất của Vamo cũng tương đối cao so với các hình thức vay theo kiểu thế chấp tài sản.

ĐIỀU KIỆN VAY ONLINE TẠI VAMO

Với thời đại phát triển hiện đại như ngày nay, tất cả mọi hoạt động đều chú trọng tới chất lượng cũng như tốc độ duyệt vay, vì vậy Vamo cũng không ngoại lệ, Vamo cung cấp các dịch tài chính vay nhanh nhất trong ngày chỉ cần bạn đầy đủ các điều kiện như sau:

  • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Khách hàng trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi không thuộc diện khách hàng làm quân đội, công an, nhà báo hay tội phạm
  • Có công ăn việc làm ổn định và thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên, không cần chứng minh thu nhập.
  • Có CMND hoặc thẻ CCCD đầy đủ thông tin và còn hạn sử dụng
  • Có tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ

CÁCH ĐĂNG KÝ VAY TẠI VAMO

Để đăng ký vay tiền tại Vamo, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay online

Bạn truy cập website https://vamo.vn/ để đăng nhập vào tài khoản vay cá nhân, Lựa chọn khoản vay mình mong muốn, sau đó tiến hành đăng ký vay tiền online trong 5 phút.

Bước 2: Chờ xét duyệt

Bạn sẽ được nhân viên của Vamo gọi điện và tư vấn các thủ tục hồ sơ hay điền thông tin cho bạn về khoản vay mà bạn đăng ký trước đó

Bước 3: Duyệt khoản vay và giải ngân

Sau khi hoàn thành hồ sơ vay Vamo sẽ xử lý xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn.

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động, và giải ngân bằng cách gửi vào thẻ ATM của bạn trong vòng 10 phút

Nếu hồ sơ thiếu thông tin sẽ có nhân viên gọi điện để yêu cầu bổ sung.

LÃI SUẤT VÀ HẠN MỨC VAY CỦA VAMO

Với hình thức vay tín chấp cùng hạn mức thấp và dựa trên uy tín của khách hàng, nên lãi suất của Vamo cũng tương đối cao, nhưng nếu so sánh với các công ty tài chính đang cho vay qua App như Vamo thì lãi suất vay tiền tại vamo cũng rất phải chăng.

Hiện tại Vamo đang áp dụng lãi suất 20%/ năm, ngoài lãi suất đó ra thì khách hàng có thể sẽ mất thêm khoản phí dịch vụ hay phí tư vấn khác nữa. Nhưng song song đó thì Vamo vẫn có các trường trình ưu đãi dành cho khách hàng.Ví dụ như khách hàng lần đầu tiên vay trên Vamo sẽ được nhận ưu đãi 0% lãi suất và không mất thêm 1 khoản phí nào cả.

Ở Vamo thì hạn mức vay tiền tối thiểu từ 500.000đ và tối đa là 10 triệu đồng, với thời hạn từ 7 đến 30 ngày.Để được duyệt khoản vay tối đa ở Vamo thì bạn cần phải vay nhiều lần và có giao dịch tốt nhé.

Do đó, nếu bạn thực sự cần tiền gấp thì nên tìm hiểu kỹ trước khi vay. Vì hình thức vay ở Vamo có hạn mức thấp, nên cân nhắc về khả năng chi trả hàng tháng của mình rồi hãy đăng ký vay nhé.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY

Để thực hiện thanh toán khoản vay cho Vamo, bạn cần cung cấp các thông tin như số hợp đồng, số CMND hay CCCD và điền tên đầy đủ khi thanh toán khoản vay.

Bạn có thể thanh toán khoản vay qua internet banking một cách nhanh chóng dễ dàng bằng các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân trên Vamo bằng số điện thoại và mật khẩu khi đăng ký.

Bước 2: Nhấn chọn khoản vay đang hoạt động và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

Bước 3: Chuyển khoản số tiền cần trả cho số tài khoản của Vamo mà hệ thống cung cấp .Bạn có thể sử dụng online banking để chuyển khoản hoặc chuyển tiền qua ngân hàng.Tùy theo nhu cầu mong muốn của bạn.

Lưu ý:

Bạn cần phải nhớ thời hạn vay và thanh toán tiền đúng hạn, vì điều này sẽ làm ảnh hướng tới quá trình giao dịch của bạn với Vamo, cũng như các tổ chức công ty tài chính, ngân hàng khác sau này. Thanh toán đúng hạn hoặc trước 1 ngày để tránh bị tính  phí phạt, ảnh hưởng đến các khoản vay về sau này bạn nhé.Nếu trong trường hợp bạn chưa thể tất toán khoản vay thì Vamo cho phép bạn gia hạn thêm lên đến 7 ngày 14 ngày hoặc 30 ngày nếu bạn chưa trả được khoản vay nhé, nhưng cái này sẽ bị tính thêm mức phí theo quy định gia hạn!

 NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vay tiền online Vamo có đáng tin cậy không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang muốn vay tiền ở Vamo quan tâm, thực chất Vamo đã có mặt ở thị trường việt nam cũng khá lâu rồi, về chất lượng hay dịch vụ thì không còn gì bàn cãi. Tính đến thời điểm hiện nay chưa thấy 1 thông tin nào trên mạng nói về vay tiền online qua Vamo lừa đảo hết.

Tất cả mọi thông tin hồ sơ, điều khoản khoản vay hay lãi suất chi trả hàng tháng đều được Vamo cung cấp đầy đủ và minh bạch. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay ở Vamo.

Tuy nhiên để tránh trường hợp hiểu lầm giữa 2 bên, thì bạn nên thanh toán đầy đủ và đúng hạn, cũng như cân nhắc về lãi suất và khả năng chi trả của mình để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Làm sao để biết khoản vay của mình có được duyệt hay không?

Sau khi bạn đăng ký khoản vay thành công, thì nhân viên bên Vamo sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn qua email hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại của bạn để thông báo cho bạn biết, nên bàn yên tâm về vấn đề này nhé.

Sau khi đăng ký xong và hồ sơ được xét duyệt thành công thì mất bao lâu tôi được nhận tiền về tài khoản?

Sau khi đăng ký xong và hồ sơ được xét duyệt thành công thì khoảng 5~10 phút sau tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn nhé!

Tôi có thể vay tiền với thẻ ngân hàng của người thân hay bạn bè không?

Bạn không thể làm hồ sơ vay tiền online qua Vamo khi lấy tên tài khoản của người khác nhé, vì nếu như hồ sơ của bạn được xét duyệt thì bắt buộc bạn phải sử dụng tài khoản cá nhân đứng tên mình để nhận tiền về tài khoản. Còn nếu sử dụng 1 tài khoản đứng tên người khác, thì Vamo không thể giải ngân cho bạn được.

Vay tiền Vamo không trả có sao không? và có bị cho vào danh sách nợ xấu không?

Trên thực tế Về pháp lý không trả cũng không sao hết, vì trong quá trình vay khách hàng không phải ký kết bất kỳ giấy tờ hay hợp đồng vay vốn nào với Vamo. Nhưng thông tin số điện thoại liên hệ của khách hàng và gia đình sẽ bị bên bộ phận nhắc nợ của Vamo làm phiền. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày của bạn cũng như gia đình. Với lại nếu bạn không chi trả theo đúng thời hạn trên điều khoản của Vamo hay có ý định bùng nợ thì bạn sẽ bị cho vào danh sách nợ xấu CIC , điều này làm ảnh hưởng tới quá trình vay trong tương lai của bạn. Bạn cũng không thể đăng ký vay online hay bất kỳ ngân hàng nào khác. Vì vậy hi vọng bạn có thể tuân thủ quy định nhé!

Tôi muốn liên hệ cho Vamo thì liên hệ như thế nào?

Bạn có thể liên hệ qua số Hotline của Vamo: 1900 63 34 82 cho chúng tôi mỗi ngày vào khung giờ từ 9~18h nhé hoặc có thể vào trực tiếp trang Facebook của Vamo để liên hệ.

Về dịch vụ Vamo

Cho vay tiền

Cách sử dụng

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản

Bước 2: Cung cấp số điện thoại và điền đầy đủ thông tin khoản vay

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và hồ sơ vay

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được gửi qua SMS. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay.

Bước 5: Ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Độ tuổi

Từ 22 đến 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Việt Nam

Hạn mức vay

Từ 500k đến 10 triệu

Giới hạn lãi suất

20% / năm

Thời hạn cho vay

Từ 7 đến 30 ngày

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

 *Đang kiểm tra

Giờ làm việc

Thứ 2 đến thứ 6 từ 09:00 đến 18:00

Số điện thoại

1900 6334 82

Posted by Tiên