Senmo

Tháng Tám 12, 2021

Khách hàng vay lại có thể vay tới 30 ngày. Loan amount. Khoản vay. VNĐ. Payment date. Ngày Thanh toán Đầu tiên.

Senmo là gì ?

Hiện nay , các dịch vụ vay tiền online ngày càng phát triển , khách hàng không còn phải mất thời gian đến ngân hàng với những thủ tục rườm rà và yêu cầu nhiều loại giấy tờ chứng thực hay đảm  bảo. Các bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà mà vẫn vay được tiền chỉ với laptop hoặc Smartphone có kết nối Internet .

Senmo chính là một nền tảng cho vay trực tuyến đi theo xu hướng vay tiền nhanh hiện đại được phát triền bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam – Công ty tư vấn và giải pháp tài chính nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á .

Dù chỉ mới hoạt động vào năm 2019 nhưng Senmo cũng đã có cho mình chỗ đứng nhất định trên thị trường tài chính. Với công nghệ tài chính FINdtech đến từ Senmo , khách hàng dễ tiếp cận với dịch vụ vay ngắn hạn có hạn mức tướng đối từ 1-10 triệu đồng với thủ tục 100%online mà không cần gặp mặt hay thé chấp tài sản 

 Bạn chỉ cần truy cập vào website senmo.vn và thực hiện đăng kí chỉ sau 5 phút khách hàng đã có thể thuận lợi vay tiền và nhận giải ngân ngay trong ngày . Mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ không còn là gì cả khi đã có Senmo. >>https://senmo.vn/

Thông tin liên hệ với Senmo Việt Nam
 • Địa chỉ : Công ty TNHH  Gofingo Việt Nam , 102 Nguyễn Xí, phường  26 , quận Bình Thạnh , TP.HCM
 • Tổng đài: 1900-633-335
 • Giờ làm việc: Thứ 2 -Thứ 6 : 9:00-18:00
 •  Website chính thức: http://senmo.vn/

Có nên vay tiền nhanh tại Senmo?

Senmo là một giải pháp tài chính hiện đại , ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng . Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại Senmo  bởi những ưu điểm nổi bật sau đây: 

 • Uy tín : Senmo được hậu thuẫn bởi Tập đoàn đa quốc gia Gofingo là một công ty lớn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính
 • Tiện lợi: Các bạn có thể dễ dàng vay tiền mọi lúc , mọi nơi vì quy trình vay được thực hiện hoàn toàn trực tuyến các bạn không cần phải tốn thời gian đến điểm giao dịch .
 • Thủ tục đơn giản : Chỉ cần CMND/ CCCD còn thời hạn , bạn đã có thể đăng kí vay tiền sau 5 phút đăng kí tài khoản
 • Giải ngân nhanh : Sau khi khách hàng đăng kí vay , khoản vay  sẽ được xét duyệt nhanh chóng trong vòng 30 phút . Sau đó , khách hàng có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng trong vòng 2 giờ sau khi nhận SMS xác nhận hồ sơ được duyêt .
 • Minh bạch : khi đăng kí vay tiền tại Senmo khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về khoản vay , các khoản phí và lãi suất một cách rõ ràng trước quyết định chấp nhận vay, đồng thời nhận được các tin nhắn xác nhận rõ ràng khi tiến hành giao dịch .
 • Ưu đãi hấp dẫn : Senmo luôn có những ưu đãi hấp dẫn về lãi suất cho những khách hàng vay lần đầu tiên và những khách hàng cũ đều được ưu đãi lãi suất ở những lần vay tiếp theo .

Tuy nhiên , nếu bạn muốn vay những khoản tiền lớn hơn 10 triệu thì Senmo không phải là đơn vị vay lý tưởng cho bạn vì hạn mức vay tại Senmo chỉ tối đa triệu đồng với thời hạn thanh toán ngắn trong vòng 30 ngày .

Điều kiện vay tiền tại Senmo

 Để vay tiền tại Senmo , trước tiên các bạn cần lưu ý các điều kiện sau đây xem mình có đủ điều kiện vay hay không nhé

 • Quốc tịch người vay tiền: Việt Nam 
 • Khu vực có thể vay tiền : khách hàng trên toàn quốc đều có thể vay tiền tại Senmo
 • Khách hàng có độ tuổi từ : 21 – 60 
 • Giấy tờ khách hàng cần cung cấp: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có việc làm ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng và có khả năng thanh toán nợ
 • Có tài khoản ngân hàng bất kì vẫn còn đang hoạt động 
 • Có số điện thoại di động chính chủ vẫn đang sử dụng

Hạn mức và thời gian thanh toán 

Nếu thông thường khách hàng chỉ có thể vay từ 1-3 triệu ở lần vay đầu tiên tại các dụng khác , thì hạn mức vay lần đầu tại Senmo  cao hơn hẳn . Khách hàng có thể vay lên đến 4tr đồng ngay lần đầu giao dich và phải thanh toán trong vòng 10 ngày .

  Ở những lần tiếp theo khách hàng có thể vay được từ 1-10 triệu đòng với thời hạn thanh toán trong vòng 30 ngày , nếu thực hiện thanh toán tốt ở lần trước đó .

Lãi suất vay tiền tại Senmo là bao nhiêu 

Vì là hình thức vay tín chấp online với hạn mức thấp trong thời gian ngắn nên lãi suất vay tiền tại các ứng dụng vay tiền online nói chung và Senmo nói riêng thường cao hơn so với việc việc vay tiền tại các ngân hàng truyền thống .

 Tuy nhiên với sự tiện lợi và nhanh chóng Senmo mang lại cho khách hàng thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua khi bạn đang cần tiền gấp . Mặt khác , khách hàng vẫn co thể hoàn toàn yên tâm vì lãi suất  tại Senmo cũng sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng trước khi bạn quyết định vay tiền .

Tuyệt vời hơn , Senmo còn có rất nhiều ưu đãi lãi suất cho khách hàng , trong đó , là việc miễn phí 0% lãi suất và dịch vụ cho khách hàng vay lần đầu .

Cách thanh toán khoản vay tại Senmo 

Khi đã nhận được tiền , bạn cần lưu ý đến thời gian thanh toán để thanh toán nợ đúng kì hạn . Bên cạnh  đó , Senmo còn hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ sớm nhất bất kì lúc nào mà không phải tốn phí . Nếu trả nợ trễ hạn các bạn phai mất thêm một khoản phí phạt nhất định vì thế tốt nhất các bạn nên trả nợ sớm nhất để tránh thiệt hại cho bản thân.

 Để thực hiện thanh toán khoản vay tại Senmo các bạn có thể thực hiện theo các cách sau : 

Thanh toán qua thẻ ATM

 • Bước 1: Truy cập vào trang web và đăng nhập vào tài khoản Senmo
 • Bước 2: Tìm và ấn vào mục “ THANH TOÁN KHOẢN VAY” 
 • Bước 3: Lựa chọn và điền các thông tin  cần thiết để hoàn tất thủ tục thanh toán

Thanh toán chuyển khoản 

 Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản qua Internet banking hoặc đến bất cứ ngân hàng nào gần nhất để nộp tiền mặt thanh toán theo thông tin sau: 

     Thông tin chuyển khoản ngân hàng : 

 • Tên ngân hàng : Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) 
 • Tên tài khoản : Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ 
 • Số tài khoản : 3154396658
 • Chi nhánh : Sài Gòn 
 • Nội dung : < số điện thoại khách hàng > 

Trong trường hợp bât đắc dĩ khách hàng không thể thanh toán khoản vay đúng thời gian quy định các bạn có thể liên hệ với Senmo theo số Hotline  để được hướng dẫn xin gia hạn khoản vay . Thời gian gia hạn có thể được kéo dài thêm từ 7 đến 14 hoặc tối đa là 30 ngày

Trên đây là những thông tin hữu ích về Senmo và những điểm cần lưu ý để có thể vay tiền tại Senmo một cách dễ dàng .Hy vọng các bạn có thể thành công vay tiền tại Senmo và giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng .

Về dịch vụ senmo

Cho vay tiền

Cách sử dụng

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản

Bước 2: Cung cấp số điện thoại và điền đầy đủ thông tin khoản vay

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và hồ sơ vay

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được gửi qua SMS. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay.

Bước 5: Ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Độ tuổi

Từ 20 đến 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Việt Nam

Hạn mức vay

Từ 1 triệu đến 10 triệu

Giới hạn lãi suất

22,2% / năm

Thời hạn cho vay

30 ngày

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

 19 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

 09:00 đến 18:00 từ thứ 2 đến thứ 7

Số điện thoại

1900 633 335

Posted by Tiên