One Click Money

Tháng Tám 12, 2021

One Click Money – Bạn có thể nhận được một khoản vay lên đến 10 triệu VND online.

ỨNG DỤNG VAY TIỀN ONE CLICK MONEY LÀ GÌ?

Bạn đang cần vay tiền nhanh mà không thể vay được người thân hay bạn bè hoặc ngại ra ngân hàng vì tốn khá nhiều thời gian và thủ tục rắc rối. Trong trường hợp này, One click money sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh gọn với thủ tục hoàn toàn tự động và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

One Click Money là dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, còn được gọi là OneClickM (OCM). Là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop – một công ty tư vấn đa quốc gia, nay đã có mặt tại Việt Nam. Ngoài ra, One click money còn được hậu thuẫn bởi nguồn giải ngân từ Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON Credit.

Tự hào là một trong những đơn vị vay tiền online nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. One click money là đơn vị cho vay tiền nhanh với lãi suất hấp dẫn, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Vay tiền nhanh online one click money hoàn toàn miễn phí. Khách hàng đăng ký vay tiền online một cách dễ dàng: thủ tục 100% online, không cần hồ sơ giấy tờ phức tạp, và không cần người bảo lãnh.

Khách hàng có nhu cầu vay có thể truy cập trực tiếp vào trang website của One click money hoặc tải ứng dụng One click money có sẵn tại Google Play. >>https://oneclickmoney.vn/

CÓ NÊN VAY TIỀN ONE CLICK MONEY HAY KHÔNG?

Với sự ủng hộ và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong thời gian ngắn hoạt động, điều này chứng tỏ One click money là một ứng dụng uy tín và đáng tin cậy.

One click money có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng trang web đáng tin cậy và minh bạch về thông tin. Đồng thời, One click money cũng được vận hành bởi các đối tác tài chính uy tín trên thị trường. vì thế, có thể khẳng định việc vay tiền tại One click money vô cùng an toàn và các bạn có thể tin tưởng.

Nếu bạn đang cần vay gấp tức thời thì One click money là một giải pháp tài chính vô cùng hợp lý để giải quyết khó khăn trong lúc cấp bách. Mặt khác, trước khi vay các bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về hạn mức vay cũng như lãi suất và thời hạn thanh toán để xem bản thân có khả năng chi trả đúng thời hạn hay không trước khi quyết định vay tiền.

Một số ưu điểm khi vay tiền One click money
 • Ưu đãi không lãi suất, không phí cho khoản vay online đầu tiên
 • Tư vấn đăng ký hồ sơ vay tiền online miễn phí
 • Giải ngân nhanh chóng
 • An toàn: thông tin người vay được bảo mật
 • Hệ thống duyệt hạn mức tín dụng nhanh chóng
 • Giải ngân ngay sau 30 phút
 • Giải ngân tiền chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng

One click money là một ứng dụng vô cùng tiện ích và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. tuy nhiên, song song đó ứng dụng này vẫn có những hạn chế nhất định mà khách hàng cần hiểu rõ trước khi vay.

 • Hạn mức vay khá thấp không đáp ứng được các khách hàng có nhu cầu vay cao hơn
 • Lãi suất khá cao vì thế các bạn chỉ nên vay khi thật sự cần thiết.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN TẠI ONE CLICK MONEY

Để có thể vay tiền tại One click money khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 20 và dưới 60 mới được vay vốn
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn, và hình chụp để làm hồ sơ.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản

Ngoài ra, mặc dù không cần phải chứng minh thu nhập nhưng khách hàng cũng cần đáp ứng các điều kiện sau đây để đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ đồng thời tăng khả năng được xét duyệt hồ sơ.

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng và công việc hiện tại làm trên 3 tháng
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo khả năng làm việc và thanh toán khoản vay.
 • Có năng lực dân sự và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật

LÃI SUẤT VAY,  HẠN MỨC VAY VÀ THỜI HẠN THANH TOÁN

LÃI SUẤT VAY

Khi vay tiền trên One Click Money, lãi suất vay và phí dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng trước khi bạn đưa ra quyết định vay tiền.

Lãi suất vay tiền nhanh tại One Click Money hiện tại là 18.25%/ năm. Lãi suất này sẽ thay đổi tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, nếu vay tiền tại thời điểm có các chương trình ưu đãi, lãi suất có thể thấp hơn. Bên cạnh lãi suất, One click money còn thu phí tư vấn và phí xử lý hồ sơ.

Ví dụ, khách hàng đăng ký vay 10.000.000 VND trong thời gian 3 tháng thì tổng số tiền khách hàng phải thanh toán là 15,880,000 VND (Đã bao gồm lãi suất và phí).

HẠN MỨC VAY, THỜI HẠN THANH TOÁN

Khi vay tiền tại One click money, ở lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối thiểu là 500.000 VND và tối đa là 3.000.000 VND với thời hạn thanh toán trong vòng 28 ngày.

Tuy nhiên, nếu khách hàng trả nợ đúng hạn và có điểm tín dụng tốt, ở những lần vay tiếp theo các bạn có thể vay tối đa lên đến 10.000.000 VND.

PHƯƠNG THỨC TRẢ NỢ ONE CLICK MONEY VÀ CÁCH THỨC GIA HẠN KHOẢN VAY

PHƯƠNG THỨC TRẢ NỢ ONE CLICK MONEY 

Sau khi đã vay tiền thanh công các bạn cần lưu ý đến ngày thanh toán để trả nợ đúng hạn. One click money khuyến khích khách hàng nên thanh toán đúng hoặc trước hạn 2 – 3 ngày để tránh trường hợp mất phí khi thanh toán trễ.

Tại One click money các bạn hoàn toàn không phải tốn phí khi thanh toán trước hạn. Để trả nợ khoản vay, các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

 • Nơi nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT (Hoặc: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED)
 • Số tài khoản ngân hàng: 100200109859
 • Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND.

Thanh toán qua Viettel Post

Khách hàng có thể đến các bưu cục hoặc điểm giao dịch Viettel Post bất kỳ để thanh toán khoản vay. Khi giao dịch các bạn hãy nói với giao dịch viên là muốn chuyển khoản đến Saigon Credit và cung cấp bản chính thẻ căn cước/ CMND.

Thời gian làm việc Viettel Post: 7.00 – 20.00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần.

CÁCH THỨC GIA HẠN KHOẢN VAY

Một số trường hợp không may các bạn không thể trả nợ khoản vay đúng kỳ hạn, One click money vẫn có chính sách giúp bạn gia hạn khoản vay.

Dịch vụ gia hạn có thể sử dụng trong vòng 5 ngày trước ngày cần thanh toán. Để gia hạn khoản vay, các bạn hãy đăng ký gia hạn và thanh toán ít nhất 40% số tiền chưa thanh toán của khoản vay gốc trong một lần thanh toán. Thời gian tối đa các bạn có thể xin gia hạn là 30 ngày.

One click money là giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng giúp giải quyết nhu cầu tài chính của bạn vô cùng đắc lực. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được One Click Money là gì và có những thông tin hữu ích để vay dễ dàng tại One Click Money

THỦ TỤC VAY TIỀN TRÊN ONE CLICK MONEY

Bước 1: Hoàn thành đăng ký vay tiền online trên website One Click Money. Chú ý khai báo thông tin một cách chính xác và không bỏ qua bất cứ mục nào để bên cho vay xét duyệt thông tin các khoản vay nhanh chóng nhất.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay tiền nhanh bên One Click Money sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin của bạn bằng cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để xem có trùng khớp thông tin hay không và yêu cầu bổ sung nếu còn thiếu.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ vay tiền One Click Money. Thời gian xét duyệt sẽ được đẩy nhanh hơn nếu hồ sơ vay tiền ít, nếu hồ sơ vay tiền nhiều thì thời gian xét duyệt có thể chậm hơn.

Bước 4: Giải ngân các khoản vay ngay sau khi thông báo giải ngân được gửi tới khách hàng. Thời gian giải ngân tối đa sẽ là 3 giờ đồng hồ…

Câu hỏi thường gặp

ONE CLICK MONEY LỪA ĐẢO HAY KHÔNG, CÓ NÊN VAY TIỀN KHÔNG?

Có thể bạn sẽ cảm thấy OneClick Money mức lãi suất cho vay thường cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên, thỏa thuận vay tiền này lại hoàn toàn hợp pháp và OneClick Money chỉ có thể cho bạn vay tiền khi có sự đồng ý từ bạn.

Có thể chắc chắn một điều là vay tiền OneClick Money đã và đang giúp ích cho không ít người. Đó là một giải pháp thông minh khi bạn cần đến tiền gấp với một số tiền nhỏ mà không thể vay từ người thân, bạn bè hay không thể chờ đợi ngân hàng. 

Còn lại, nếu bạn tin tưởng, hiểu đúng về bản chất các gói vay OneClick Money thì hoàn toàn có thể lựa chọn và đăng ký vay tiền nhanh. Nhưng cần cân đối tài chính và có kế hoạch trả nợ cụ thể để tránh bị phạt hoặc bị áp dụng các hình thức đòi nợ hà khắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống nhé…

CÓ THỂ HOÀN TRẢ KHOẢN VAY TRƯỚC TẠI ONE CLICK MONEY KHÔNG?

Bạn có thể hoàn trả khoản vay trước bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp trả nợ một phần, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ.

LÀM GÌ KHI CHƯA NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO HAY KHOẢN VAY TỪ ONE CLICK MONEY?

Bạn vui lòng kiểm tra trong mục “Spam”. Nếu bạn không nhận được tin nhắn, xin bạn hãy liên hệ với OneClickM qua địa chỉ support@oneclickmoney.vn. Hoặc bạn có thể liên hệ Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của One Click Money để được hỗ trợ ngay: Email: support@oneclickmoney.vn

Hotline: 1900636727

Về dịch vụ One Click Money

Cho vay tiền

Cách sử dụng

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản

Bước 2: Cung cấp số điện thoại và điền đầy đủ thông tin khoản vay

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và hồ sơ vay

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được gửi qua SMS. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay.

Bước 5: Ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Độ tuổi

Từ 22 đến 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Việt Nam

Hạn mức vay

Từ 1 triệu đến 10 triệu

Giới hạn lãi suất

18,25% / năm

Thời hạn cho vay

30 ngày

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

 08:30 đến 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6

Số điện thoại

 1900636727

Posted by Tiên