On Credit

Tháng Tám 12, 2021

OnCredit cung cấp gói dịch vụ vay tiền Online, vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND là có thể vay được tiền.

ON CREDIT LÀ CÔNG TY GÌ?

ON CREDIT Là công ty hỗ trợ tài chính vay tiền online trực tuyến và là đối tác của công ty TNHH TMDC Lợi Tín. Chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính cho nhiều khách hàng đang gặp khó khăn. Chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet là bạn có thể đăng ký ngay một khoản vay, mà không cần thiết phải đi ra ngoài. >> https://oncredit.vn/

ON CREDIT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? TẠI SAO NÊN VAY Ở ON CREDIT?

Đối với vay tiền nhanh online ON CREDIT bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ phức tạp gì, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD là có thể đăng ký ngay một khoản vay rồi. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm cùng với chất lượng dịch vụ, ON CREDIT mang đến các giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Đối với ON CREDIT khi đăng ký khoản vay, bạn không cần phải chứng minh khả năng tài chính, cũng như thu nhập và đặc biệt bạn không phải thế chấp bất kỳ tài sản gì.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chưa đến 30 phút là bạn đã nhận được khoản vay rồi.

Các gói vay có thể hỗ trợ hạn mức lên tới 10 triệu đồng, cùng sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những lần vay sau.

Đặc biệt hơn nhiều công ty tài chính khác là ON CREDIT vẫn có thể hỗ trợ cho những khách hàng đang bị nợ xấu nhé.

CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ KHI VAY Ở ĐÂY?

Với nhiều ưu điểm khi vay online tại ON CREDIT như vậy, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ muốn đăng ký vay ở đây. Vậy đăng ký vay ở ON CREDIT thì cần những điều kiện như thế nào?

  • Chỉ cần bạn là công dân và đang sinh sống làm việc tại nước Việt Nam.
  • Trong độ tuổi từ 18~60 tuổi
  • Có CMND/ thẻ CCCD còn đầy đủ thông tin và thời hạn
  • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động và chính chủ đứng tên mình
  • Có công ăn việc làm ổn định, thu nhập từ 3 triệu trở lên

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ VAY

Để đăng ký vay tiền được ở ON CREDIT bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn số tiền muốn vay và thời hạn

Bạn truy cập vào trang web của ON CREDIT hoặc tải App vay tiền online ON CREDIT về điện thoại, sau đó lựa chọn số tiền và thời hạn vay theo đúng nhu cầu của mình. Tiếp theo chọn “ Nhận Tiền” và đăng ký “Thông tin liên hệ”

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Bạn nhập số điện thoại liên hệ chính chủ của mình lên, sau đó sẽ có tin nhắn gửi kèm mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, bạn nhập mã vừa nhận vào phần phù hợp.

Chú ý số điện thoại bạn đăng ký thông tin đăng nhập vào tài khoản phải là số điện thoại cá nhân của bạn. Nó sẽ hiển thị tất cả mọi thông tin về khoản vay, thời hạn và lãi suất hàng tháng.

>> Khi có tài khoản cá nhân trong ON CREDIT, bạn có thể thực hiện các thao tác với khoản vay của mình, ví dụ như đăng ký hồ sơ vay, trả nợ….Hãy điền đầy đủ chính xác các thông tin cá nhân để được xét duyệt nhanh nhất.

Thông tin cá nhân bao gồm:

  • Số CMND/ CCCD
  • Tình trạng hôn nhân, địa chỉ nơi cư trú
  • Thông tin nghề nghiệp, công ty đang làm việc, chức vụ, số điện thoại.
  • Mục đích sử dụng khoản vay
  • Chọn phương thức nhận tiền giải ngân

Bước 3: Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân

Khi đã cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân rồi thì bạn ấn nút “ Gửi duyệt hồ sơ”. Sau đó ON CREDIT sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn có mã xác nhận đến số điện thoại, bạn hãy nhập mã đó và ấn gửi mã. Chọn loại tài sản để thế chấp khi vay, điền giá trị và tình trạng sử dụng của tài sản, sau đó ấn “GỬI”

>>Hồ sơ online của bạn sẽ được xét duyệt trong thời gian sớm nhất. khi hồ sơ được duyệt ok , bạn sẽ nhận được hợp đồng qua tin nhắn hoặc mail từ ON CREDIT. Lúc đó bạn đăng nhập tài khoản cá nhân mà đã được đăng ký trước đó để ký hợp đồng với ON CREDIT nhé.

⇒ Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể đăng ký và nhận tiền dễ dàng ở ON CREDIT rồi. Nếu có thắc mắc thêm về cách đăng ký cung như khoản vay bạn cũng có thể gọi trực tiếp lên tổng đài của ON CREDIT nhé!

LÃI SUẤT VÀ KHOẢN PHÍ VAY TIỀN ON CREDIT NHƯ THẾ NÀO?

Khi vay tiền ở ON CREDIT bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không phải trả lãi suất cao hay nhiều khoản phí nào khác. Tất cả các thông tin về khoản vay, lãi suất, phí hay thời hạn thanh toán hợp đồng đều được hiển thị trên hợp đồng.

Hiện tại vay tiền online ON CREDIT cho phép khách hàng vay tiền với hạn mức từ 500.000đ ~ 15.000.000đ, trong thời hạn vay tối thiếu 91 ngày và tối đa 182 ngày. Lãi suất vay từ 14.2% đến 14.6%/ năm

Ví dụ: Khoản vay đầu tiên của bạn là 1.000.000đ và khách hàng phải trả toàn bộ số tiền này sau 90 ngày sử dụng khoản vay, thì lãi và phí tư vấn của khách hàng là 0 VND/tháng.

Nếu sau này khách vay lại khoản vay 1.000.000đ và cũng trả trong vòng 90 ngày sử dụng, thì lãi và phí tư vấn là 480.000đ/ tháng. 

⇒ Tổng số tiền phải trả là 2.440.000đ

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ON CREDIT

Để khoản vay của bạn được thanh toán đúng kỳ hạn, không bị phát sinh các chi phí khác thì khách hàng có thể thanh toán theo những cách sau:

Cách 1: Thanh toán bằng tài khoản cá nhân

Bạn đăng nhập vào tài khoản trên ON CREDIT, sau đó truy cập vào mục “ Khoản vay của tôi” rồi chọn mục “Thanh toán”. Khi đó thông tin khoản vay của bạn sẽ xuất hiện, bạn chọn “Thanh toán khoản vay”

Bạn chọn thanh toán qua thẻ nội địa và chọn ngân hàng bạn đang dùng để thanh toán.

Nhập thông tin về số tài khoản, tên chủ thẻ, đăng nhập mật khẩu dùng để nhập vào internet banking của bạn, nhập mã capcha, rồi chọn “ tôi đồng ý”, ấn nút xác nhận, sau đó nhập mã OTP được gửi về từ ngân hàng và chọn “Thanh toán” thế là hoàn thành.

Cách 2: Thanh toán qua internet banking hoặc mobile banking

Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào internet banking hoặc moile banking mà bạn mở tài khoản. Sau đó chuyển vào tài khoản ngân hàng cho ON CREDIT ( thông tin số tài khoản của ON CREDIT bạn xem trên hợp đồng nhé)

Cách 3: Nộp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng Sacombank

Cách này thì bạn có thể đến trực tiếp tất cả các quầy giao dịch của ngân hàng sacombank để thanh toán nhé. Giao dịch bình thường như bạn đi chuyển khoản, chỉ cần thông tin số tài khoản, nội dung đầy đủ chính xác là ok ạ.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm sao để biết số tiền thanh toán tối thiếu hàng tháng?

Để biết được số tiền tối thiếu hàng tháng bạn phải đóng là bao nhiêu thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn tại oncredit.vn , trong mục “ khoản vay của tôi” bạn có thể kiểm tra số tiền thanh toán tối thiểu hàng tháng của mình nhé.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hotline của ON CREDIT, nhân viên của ON CREDIT sẽ thông báo cụ thể cho bạn.

Làm sao để gia hạn được khoản vay ở ON CREDIT

Nếu bạn muốn gia hạn khoản vay thì bạn phải đăng ký 3 ngày trước khi đến hạn thanh toán trên hợp đồng nhé.

cách gia hạn khỏa vay như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào “tài khoản cá nhân” kiểm tra số tiền tối thiểu,sau đó liên hệ tới bộ phận thanh toán nhờ họ kiểm tra cho số tiền thanh toán tối thiểu.

Bước 2: Thực hiện thanh toán số tiền tối thiểu để được gia hạn hoặc thanh toán số tiền đến hạn tất toán khoản vay.

Nếu đang có một khoản vay ở ON CREDIT rồi mà muốn vay thêm khoản vay mới nữa có được không?

Nếu bạn đang có khoản vay ở ON CREDIT rồi mà muốn vay thêm khỏan vay mới, thì ON CREDIT sẽ dựa theo giao dịch lịch sử thanh toán của khách hàng để xem có thể cho vay thêm được không và nếu giao dịch của bạn tốt thì ON CREDIT sẽ xét duyệt khoản vay mới cho bạn nhanh hơn.

Trường hợp thanh toán bị trễ hạn có sao không? 

Trong trường hợp bạn đóng trễ hạn so với điều khoản trên hợp đồng, thì khoản vay của bạn sẽ bị phát sinh thêm phí phạt trễ hạn, và trong lần vay tới sẽ khó để ON CREDIT duyệt khoản vay sau cho bạn. Vì vạy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thanh toán sớm hoặc thanh toán đúng kỳ hạn theo như điều khoản trên hợp đồng đưa ra. Việc này không chỉ tốt cho khách hàng, mà sau này khi bạn muốn vay thêm ở bất kỳ một công ty tài chính hay ngân hàng nào khác cũng sẽ dễ dàng hơn.

Sau khi đăng ký hồ sơ vay online xong, mất bao lâu thì được nhận tiền giải ngân

Sau khi bạn đăng ký hồ sơ vay online ON CREDIT thành công, thì hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ và chuyển tiền giải ngân cho bạn trong vòng 24 giờ , kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt.

ON CREDIT hiện tại đang hỗ trợ ở những khu vực nào?

Hiện tại vay tiền nhanh online ON CREDIT đang hỗ trợ cho khách hàng đang là công dân sinh sống tại các tỉnh thành của việt nam.

Về dịch vụ On Credit

Cho vay tiền

Cách sử dụng On Credit

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản

Bước 2: Cung cấp số điện thoại và điền đầy đủ thông tin khoản vay

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và hồ sơ vay

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được gửi qua SMS. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay.

Bước 5: Ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Độ tuổi

Từ 20 đến 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Việt Nam

Hạn mức vay

Từ 500k đến 15 triệu

Giới hạn lãi suất

Từ 14,2 đến 14,6% / tháng

Thời hạn cho vay

Từ 91 đến 182 ngày

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

 Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

08:00 đến 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7

08:00 đến 12:00 chủ nhật

Số điện thoại

028 7303 6527

KẾT LUẬN

Trên đây là tất cả các thông tin bổ ích liên quan đến vay tiền online ON CREDIT mà khách hàng muốn biết khi đăng ký vay tiền ON CREDIT. Rất mong sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu về thông tin tài khoản vay cũng như đưa ra những quyết định sáng suốt về khoản vay mà mình muốn vay.Nếu các bạn đang gặp trục trặc về vấn đề tài chính thì vay tiền nhanh online ON CREDIT là lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực này. Bởi ứng dụng này có thể hỗ trợ vay online lên đến 15 triệu đồng, mà thủ tục hồ sơ đơn giản không phức tạp hay mất thời gian của bạn. Chúc các bạn thành công!

Posted by Tiên