Credilo

Tháng Tám 12, 2021

Cho vay nhanh trực tuyến trên toàn lãnh thổ Việt Nam

CREDILO LÀ GÌ?

Credilo là một thành viên của ngành công nghiệp cho vay trực tuyến tại việt nam.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một phương thức hấp dẫn để vay tiền.

Creadilo không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hay bên cho vay tiền. Credilo như một sợi dây kết nối người vay và đối tác tài chính giúp cho họ nhận tiền theo một cách thuận tiện nhất.

Tức là Credilo có thể cho phép người đi vay và đơn vị cho vay làm việc, giao dịch một cách mật thiết mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. >>https://credilo.vn/

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI CREDILO?

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI CREDILO
  • Dịch vụ hoạt động 24/7
  • Quy trình xử lý nhanh chóng
  • Khoản vay cao
  • Không cần thủ tục rườm rà
  • Dịch vụ vay rất an toàn

Dịch vụ hoạt động 24/7

Để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ credilo hoạt động 24/7. Bất cứ lúc nào, ở đâu, quý khách hàng đều có thể sử dụng credilo bằng cách hoàn tất đơn đăng ký từ xa qua mạng internet mà không cần phải đến trực tiếp tại cửa hàng.

Quy trình xử lý nhanh chóng

Credilo xử lý đơn vay tiền đơn giản, chỉ mất một vài phút bạn có thể tiếp cận được với các nguồn vay đang tin cậy được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho người vay. Người vay còn có thể chọn cách nhận tiền tiện lợi nhất: yêu cầu tiền được chuyển khoản đến thẻ ngân hàng, tài khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc có thể nhận trực tiếp tại ngân hàng gần nơi bạn ở nhất. với những người có quỹ thời gian eo hệp thì đây là một giải pháp lý tưởng.

Khoản vay cao

Credilo cho phép người dùng vay các gói tín dụng từ thấp đến cao. Hạn mức cho vay lên tới 1 tỷ đồng. credilo cam kết luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu cao nhất cho người vay.

Không cần thủ tục rườm rà

Bạn rất bực bội khi làm thủ tục vay tại ngân hàng, quỹ tín dụng. Bởi lẽ, hồ sơ thủ tục vay luôn làm chủ vay vốn đau đầu. Điều này hoàn toàn không xảy ra tại crelido. Chỉ duy nhất chụp hai mặt chứng minh thư là bạn có thẻ vay ngay tại nhà.

Dịch vụ vay rất an toàn

Đây là một đặc điểm mà Credilo luôn tự hào. Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ này luôn bí mật, và cho quý vị một cách bảo mật để giao tiếp với các chủ nợ.

VAY TIỀN CREDILO CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Ngoài những ưu điểm trên thì credilo cũng tồn tại một số hạn chế như đối với khách hàng giao dịch lần đầu tiên, credilo chỉ hỗ trợ tối đa 4 triệu đồng và thời gian thanh toán từ 1 ngày đến 1 tháng. Ngoài ra, credilo sẽ tính phí dịch vụ của bạn, tuy nhiên ứng dụng này không thể đảm bảo rằng bạn có thể vay được hay không.

VAY TIỀN CREDILO CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Để được tiếp nhận vay tiền tại credilo khách hàng cần đáp ứng đủ một số tiêu chí sau:

  • Người vay là công nhân việt nam có thường trú trên địa bàn toàn quốc.
  • Người vay không pân biệt trình độ giáo dục, thu thập và lịch sử tín dụng.
  • Người vay từ độ tuổi 21 đến 60.
  • Người vay có thẻ ngân hàng để nhận tiền vay.
  • Người vay cung cấp số điện thoại hiện đang sử dụng.

LÃI SUẤT Credilo

Một dấu hiệu dễ nhận thấy ở đơn vị vay nhanh kém uy tín là mập mờ về lãi suất. Đến khi thanh toán, người vay mới ngã ngửa với khoản lãi suất cắt cổ. Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên đến với Credilo. Đơn vị hoàn toàn công khai minh bạch các khoản phí và lãi suất. Trong quá trình làm hợp đồng vay online, thông tin lãi suất được ghi rõ ràng. Mức lãi suất từ 0% cho đến 20% tùy thuộc vào khoản vay nhiều hay ít.

QUY TRÌNH VAY TIỀN TẠI CREDILO?

Bước 1: Người vay truy cập vào trang chủ của Cledilo. Sau đó, bạn phải điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ đăng ký. Lưu ý rằng số điện thoại và email đều đang hoạt động. Địa chỉ thường trú phải trùng khớp chứng minh thư. Nếu không điền chính xác, bạn sẽ khó có thể nhận khoản vay.

Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng ký, mật khẩu sẽ được gửi vào số điện thoại hoặc email. Bạn dùng mật khẩu này đăng nhập lại để chọn khoản vay, hình thức vay.

Bước 3: Hệ thống phê duyệt hồ sơ vay chỉ sau 1 phút. Đồng thời Credilo sẽ giúp bạn tìm đối tác cho vay phù hợp.

Bước 4: Kết quả duyệt khoản vay được thông báo qua email hoặc sms. Nếu được chấp thuận thì tiền sẽ nhanh chóng cộng vào thẻ ngân hàng chỉ sau 15 phút.

CÁCH THANH TOÁN HỢP ĐỒNG VAY TẠI CREDILO?

Khi đến thời gian thanh toán Credilo sẽ gửi thông báo qua SMS để nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán.

Hình thức thanh toán sẽ tùy vào đơn vị cho vay quy định, thông thường khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng điện tử.

Điều khách hàng cần lưu ý đó là phải thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh đóng phí phạt và có điểm tín dụng xấu, gây khó khăn cho các khoản vay sau này.

Nếu bạn thanh toán quá hạn trong thời gian dài, phí quá hạn sẽ bị phạt và tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Số tiền phạt sẽ không quá 10% khoản nợ. Ngược lại, việc thanh toán đúng thời hạn sẽ giúp bạn có một lịch sử tín dụng tốt và bên cạnh đó có thể nhận được khoản vay ưu đãi hơn trong tương lai.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TẠI CREDILO?

Ở đâu cho vay Credilo?

Credilokết nối người vay và nhà cho vay ở mọi nơi trên toàn quốc.

Vay Credilo có cần người bảo lãnh không?

Không. Chỉ cần người vay cung cấp chứng minh thư/căn cước/ hộ chiếu.

Phê duyệt khoản vay Credilo bằng cách nào?

Website Credilo sẽ xác thực khoản vay cho bạn bằng hình thức gửi tin nhắn hoặc gửi email. Thời gian gửi chỉ sau 1 phút khi bạn hoàn tất hồ sơ.

Không trả nợ tại Credilo có làm sao không?

Nếu có trường hợp khách hàng không tuân thủ các điều khoản cho vay, thông tin của khách hàng sẽ được gửi đến Cơ quan xếp hạng tín dụng. Việc này sẽ ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng và xếp hạng tín dụng của người đi vay trong các lần sau. Ngoài ra, số tiền nợ của người đi vay có thể được gửi đến một công ty thu nợ, đồng thời còn bị áp dụng phí phạt trả nợ quá hạn.

Có thể vay tiền lại tại Credilo không? 

Đến với Credilo, khách hàng không chỉ có thể tái vay tiền mà quy trình còn thực hiện nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều so với lần đầu tiên.

Không thể thực hiện thủ tục vay online tại Credilo?

Nếu gặp trục trặc với quá trình đăng ký vay online tại Credilo.vn, bạn có thể phản ánh thông tin qua email hỗ trợ là support@credilo.vn hoặc hotline + 84 244 458 2198 để tìm sự trợ giúp.

Làm thế nào để đăng ký trên website?

Để đăng ký nhận tiền vay, khách hàng không cần một tài khoản cá nhân. Tất cả những gì mà dịch vụ trực tuyến yêu cầu là tên đầy đủ, số điện thoại di động và địa chỉ e-mail của bạn.

Mất bao lâu để nhận được khoản vay từ Credilo?

Thông thường bạn sẽ chỉ mất khoảng 10-15 phút để hoàn thành quy trình đăng ký vay online qua ứng dụng Credilo. Sau đó, bạn được đề xuất một số đối tác cho vay. Khi hồ sơ đăng ký vay tại đối tác hợp lệ và được duyệt, thời gian nhận được tiền giải ngân phụ thuộc vào quy trình làm việc của đối tác, thông thường từ khoảng trong ngày đến tối đa 2-3 ngày là bạn sẽ được giải quyết.

Có thể nhận tiền vào tối thứ 7 hoặc được chuyển khoản vào sáng thứ 2?

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7. Chúng tôi không có giờ nghỉ hay ngày nghỉ. Các đơn đăng ký được xử lý mọi lúc cả ngày lẫn đêm, ngay khi chúng được tiếp nhận. Điều duy nhất có thể ngăn bạn nhận tiền trong vòng 10-15 phút là phương thức giải ngân tiền vay tốn thời gian lâu hơn để xử lý. Do đó, khi số tiền được phê duyệt được gửi đến tài khoản ngân hàng sử dụng chi tiết tài khoản của bạn, hoặc tiền được giải ngân đến một số thẻ, có thể cần một vài giờ hoặc thậm chí một vài ngày để tiền đến được khách hàng. Bạn sẽ khó có thể nhận tiền vay vào tài khoản ngân hàng của mình vào tối thứ 7, và sẽ chỉ được ghi có tiền vào thứ 2 cho các khoản vay được giải ngân vào Chủ Nhật.

Làm thế nào để trả nợ trực tuyến?

Khách hàng có thể chọn một trong nhiều lựa chọn trả nợ: thanh toán qua chuyển khoản tiền hoặc tại một quầy thanh toán, qua thẻ tại một ATM hoặc trong tài khoản cá nhân của bạn, qua chuyển khoản ngân hàng sử dụng chi tiết thanh toán của bên cho vay, hoặc trả tiền mặt tại một văn phòng. Chọn phương thức tốn ít phí hoa hồng nhất, và gửi tiền đến bên cho vay của bạn ngay lập tức.

Vay tại Credilo có an toàn không?

Bí mật: Bạn sẽ không cần cung cấp một bằng chứng thu nhập từ một văn phòng kế toán hay yêu cầu bản sao hồ sơ việc làm chính thức được chứng nhận bởi phòng Nhân sự của cơ quan, bởi bạn không cần cung cấp tài liệu xác nhận khi điền vào hồ sơ trực tuyến của mình. Các đồng nghiệp và thành viên gia đình của quý vị sẽ không bị gọi điện để hỏi hoặc xác minh thông tin. Bạn sẽ không phải trực tiếp đến một chi nhánh ngân hàng hay văn phòng bên vay. Đơn vay tiền của quý vị sẽ được xử lý từ xa.

  Tuân thủ pháp luật: Các đối tác dịch vụ của Credilo là những tổ chức ngân hàng được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Liên Bang Nga. Họ là những doanh nghiệp hợp pháp và hoàn toàn tuân thủ các quy định của pháp luật. Chúng tôi tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy định, và không vi phạm pháp luật khi chúng tôi xử lý, lưu trữ và truyền tải dữ liệu cá nhân của người dùng. Mọi giải pháp CNTT đều tuân thủ các yêu cầu bảo mật của các tổ chức tài chính.

Về dịch vụ Credilo

Cho vay tiền

Cách sử dụng Credilo

Bước 1: Tải app Crezilo hoặc truy cập vào website của Crezilo để đăng ký tài khoản

Bước 2: Đăng ký tài khoản và hồ sơ vay

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và gửi hồ sơ vay

Bước 4: Sau khi chờ kiểm duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng được liên kết

Bước 5: Thanh toán đúng hạn qua app hoặc thông tin mà app cung cấp

Độ tuổi:

Từ 18 đến 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Việt Nam

Hạn mức vay

Từ 500k đến 10 triệu

Giới hạn lãi suất

20% / năm

Thời hạn cho vay

Từ 91 ngày đến 2 năm

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

*Đang kiểm tra

Thời gian làm việc

24/7

Số điện thoại

+ 84 244 458 2198

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin mà khách hàng cần biết về dịch vụ vay tiền trực tuyến Credilo. Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi đã đề cập trên bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ Credilo và tìm được cho mình giải pháp tài chính phù hợp.

Posted by Tiên