Avay

Tháng Tám 12, 2021

Web vay online tới 80 triệu từ các ngân hàng uy tín, phê duyệt 2 phút chỉ với số điện thoại và CMND.

AVAY LÀ GÌ ?

 • không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định tại nhà.
 • Avay là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp nổi bật chỉ cần bản sao CMND & SHK, mang đến cho bạn các sản phẩm vay với lãi suất thấp.
 • Avay là tổ chức cho vay tiền online với hình thức hoạt động và lãi suất minh bạch rõ ràng, được liên kết với các đối tác uy tín.
 • Avay hoạt động dựa vào công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu cho phép phân tích hồ sơ và chấm điểm tín dụng của bạn để từ đó cung cấp gói vay và đơn vị cho vay phù hợp nhất cho bạn.
 • Avay luôn là công ty tài chính hàng đầu để đem đến cho bạn các khoản vay hấp dẫn nhất phù hợp với mọi khách hàng .
 • Vay tiền Avay không không khó như bạn nghĩ, chỉ cần đáp ứng điều kiện và làm theo đúng thủ tục thì bạn sẽ được xét duyệt khoản vay nhanh chóng
 • Avay là nhà cung cấp dịch vụ với các gói cho vay theo hình thức tín chấp trực tuyến.

ƯU ĐIỂM VAY TIỀN TẠI AVAY

Không cần tài thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập khi vay tiền với Avay

Tất cả thủ tục đăng ký vay trực tuyến qua website, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây bạn để có cơ hội nhận khoản vay với lãi suất tốt nhất.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Có thể là trong ngày làm việc và khách hàng sẽ nhận được số tiền vay với các hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt một cách tiện lợi

Ngoài giấy tờ cung cấp bắt buộc là Sổ hộ khẩu (hoặc bằng lái xe) thì để tăng cơ hội nhận ưu đãi bạn có thể cung cấp thêm giấy tờ khác như bảng lương, sổ bảo hiểm, sao kê ngân hàng..nếu bạn cung cấp càng nhiều, thì bạn càng dễ dàng duyệt vay với lãi suất thấp với số tiền lớn hơn , kết quả duyệt vay thường có ngay sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

Hỗ trợ đa dạng về các gói vay, vay k thế chấp ,lãi suất hơp lý

Khoản vay có thể từ 10 triệu đến 80 triệu, lãi suất từ 1.67%/tháng.

 Với công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng tự động giúp giảm tải thời gian chờ đợi cho khách hàng.chỉ cần bản sao CMND & SHK, mang đến cho bạn các sản phẩm vay với lãi suất thấp, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định.

 • Dựa vào nền tảng công nghệ cho phép đăng ký và duyệt vay trong vài phút.
 • Hạn mức từ 1 triệu – 80 triệu, vay trả góp mỗi tháng từ 12 – 36 tháng.
 • Lãi suất tối ưu từ 1.67%, thông tin công khai minh bạch.,
 • Bạn cần chú ý, dù vay ở Ngân hàng hay đơn vị tài chính thì nợ xấu là một điều bất lợi và ảnh hưởng không nhỏ tới cơ hội vay vốn của bạn
 •  Avay lãi suất vay trả góp dao động từ 2,33%/tháng trả trong 12 – 36 tháng.

Lãi suất vay trên Avay được tính theo dư nợ giảm dần, thấp hơn cách tính lãi suất cố định theo dư nợ ban đầu.

Bảo hiểm khoản vay là không bắt buộc. Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm khoản vay nếu trong trường hợp xấu khách hàng mất khả năng trả nợ thì công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng.

Đơn giản khi đăng ký và giải ngân

Khi thanh toán khoản vay trước hạn khách hàng sẽ không phải trả lãi suất cho dư nợ còn lại tuy nhiên sẽ phát sinh phí tất toán khoản vay từ 3 – 5% tùy theo đơn vị hỗ trợ.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN AVAY 

 • Tuổi từ 20-66
 • CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
 • Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Số điện thoại Viettel chính chủ

Bạn có độ tuổi từ 20 trở lên ,Bạn không có nợ xấu, mức thu nhập ổn định để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng trả nợ

Hồ sơ vay tiền online của bạn được dễ dàng chấp thuận , thủ tục nhanh gọn với các điều kiện sau đây

Khách hàng phải sử dụng sim điện thoại mạng Viettel

Avay cũng dựa trên lịch sử tín dụng số điện thoại mà bạn cung cấp để đưa ra quyết định cho vay và số tiền bạn được vay.

 Các trường hợp nợ từ nhóm 3 trở đi bạn sẽ không được duyệt hồ sơ nếu bạn chưa thanh toán cho đơn vị cho vay

 Đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được từ AVAY .

 Vay tiền Avay là một ứng dụng vay tiền trên trực tuyến vô cùng tiện lợi, mọi thủ tục đăng ký cũng đều thực hiện online

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN Ở AVAY

Gồm 5 bước đơn giản k cần phải mất thời gian đi lại , chỉ cần với laptop smartphone tại nhà 

Bước1 : Đăng ký kê khai và xác nhận thông tin , các thông tin về cá nhân người vay vốn và thông tin liên lạc , mục đích khoản vay , nghề nghiệp khả năng chi trả

 Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào form đăng ký như SĐT (chính chủ), họ tên, CMND.

Bước 2: Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và thủ tục kèm theo ,Các loại hồ sơ cần chuẩn bị thường bao gồm.

Hồ sơ pháp lý : Hồ sơ pháp lý có thể bao gồm CMND, hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người vay vốn 

Hồ sơ tài chính : Hồ sơ này gồm các giấy tờ chứng minh thu nhập hợp lệ như bảng lương 3 tháng gần nhất, HĐLĐ còn thời hạn, sao kê lương, giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn (với nguồn thu từ kinh doanh), giấy tờ chứng minh chủ sở hữu, giấy tờ chứng minh thu nhập từ các loại tài sản cho thuê.

Hồ sơ mục đích sử dụng vốn : Bao gồm các loại giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn của khách hàng như hợp đồng mua bán, giấy đặt cọc, bản dự toán sửa chữa hay dự toán chi phí (với mục đích sửa chữa nhà), giấy tờ mua bán (với mục đích trả nợ mua nhà, mua xe); giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính (với mục đích kinh doanh)

Bước 3: Thẩm định hồ sơ .Sau khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ, chuyên viên ngân hàng, công ty tài chính sẽ tiếp nhận và tiến hành xác minh tính xác thực và phù hợp của hồ sơ khách hàng đối với khoản vay mong muốn. Trong trường hợp không đủ hồ sơ, chuyên viên có thể yêu cầu khách hàng nộp bổ sung.

Bước 4: Duyệt khoản vay .Trong trường hợp số tiền vay lớn và có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro về nợ xấu, tổ chức cho vay sẽ chuyển hồ sơ tới bộ phận thẩm định độc lập để tiến hành thẩm định lại hồ sơ nhằm đảm bảo tính minh bạch, khách quan và hạn chế tối đa rủi ro.

Bước 5: Giải ngân .Giải ngân chính là bước cuối cùng của quá trình vay vốn, sau khi hồ sơ được thông qua, ngân hàng, công ty tài chính sẽ tiến hành giải ngân cho bạn theo số tiền trong hợp đồng đã ký kết. 

Nếu hồ sơ bạn đăng ký có thông tin chính xác, thì sau vài giây hệ thống sẽ hiện thông báo Chúc mừng! Bạn đã đăng ký vay thành công

Trường hợp đăng ký vay thành công nhưng bạn nhận thông báo chưa tìm thấy khoản vay hoặc khoản vay bị từ chối thì hãy chờ Avay thông báo nếu có khoản vay phù hợp với bạn.

 Khách hàng nếu chọn gói vay sẽ có trách nhiệm trả góp hàng tháng với lãi suất phụ thuộc vào dư nợ giảm dần.

Cần lưu ý là nếu bạn cung cấp càng nhiều, thì bạn càng dễ dàng duyệt vay với lãi suất thấp với số tiền lớn hơn.

Sau khi đăng ký thông tin, trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn, cung cấp thêm các thông tin liên quan đến khoản vay,Sau khi đơn vị cho vay thẩm định hồ sơ, nếu được chấp nhận thì bạn sẽ nhận tiền giải ngân sau 1 – 2 ngày.

Các thông tin cá nhân đăng ký vay đều được bảo mật , k lộ thông tin ra bên ngoài      Các điều kiện điều kiện xét duyệt khoản vay , lãi suất khoản vay theo thời gian gói vay ,đều tùy thuộc vào việc vay vốn của các khách hàng, nên để có những nguồn vay phù hợp cần phải có điều kiện bên đơn vị cho vay

AVAY CÓ UY TIN KHÔNG ? 

Avay cung cấp các khoản vay khá hiện đại so với hình thức vay truyền thống và việc vay không giống như vay ngân hàng

 Các thông tin về dịch vụ Avay luôn công khai trên trang chủ

 khách hàng vay tiền với Avay sẽ gặp phải một số vấn đề không mong muốn , nhưng đến với avay bạn sẽ được giải đáp giải quyết những thắc mắc khách hàng khiếu nại

Nhiều trường hợp khách hàng ký kết hợp đồng đã không đọc kỹ các điều khoản, ví dụ như các điều khoản về trả trước, trả chậm, các loại phí phạt kèm theo

Nặc danh là nhân viên của Avay, lừa đảo khách hàng tiếp cận những khoản vay với lãi suất cao, người dùng không xác thực rõ thông tin. Nhiều sự việc khách hàng vay tiền với sự cố hy hữu đã diễn ra, đến lúc trả nợ lại quay sang đả kích công ty tài chính cho vay, tố cáo các công ty này làm ăn giả dối, lãi cắt cổ,… Avay cũng dính phải những sự việc tương tự.Cho nên khi khách hàng bị sai phạm trong hợp đồng thì thường tá hỏa tại sao lại bị phạt nhiều như thế này thế kia .  khi vay tại AVAY sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng giới thiệu tận tình về các khoản vay lãi suất cũng như hình thức thanh toán khoản vay ,Để thông qua đó giúp cho khách hàng vững tin vào ứng dụng vay tiền AVAY. Nếu các bạn thấy đang nghi ngờ về khoản hay lãi suất tại AVAY thì hãy gọi ngay đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của AVAY là 028 710 82829  để được hỗ trợ trực tiếp.

CÁCH THỨC THANH TOÁN KHOẢN CỦA AVAY

Thanh toán online

Thanh toán online: Ứng dụng Momo, Payoo online, Internet banking của ngân hàng.

Thanh toán bằng tiền mặt

Để thanh toán tiền mặt bạn có thể đến trực tiếp các điểm Avay liên kết như: Bưu điện, cửa hàng Momo, ngân hàng, cửa hàng Viettel, cửa hàng Payo.

 Với hình thức này khi đến thanh toán bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như: CMND, hợp đồng vay vốn,để cung cấp cho đơn vị thanh toán xác nhận và thực hiện giao dịch thanh toán cho bạn. Lúc này bạn cần làm theo hướng dẫn của nhân viên của từng đơn vị để hoàn thành việc thanh toán.

Về dịch vụ Avay

Cho vay tiền

Cách sử dụng

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản

Bước 2: Cung cấp số điện thoại và điền đầy đủ thông tin khoản vay

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và hồ sơ vay

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được gửi qua SMS. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay.

Bước 5: Ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Độ tuổi

Từ 21 đến 65 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Việt Nam

Hạn mức vay

Từ 1 triệu đến 80 triệu

Giới hạn lãi suất

1,68% / tháng

Thời hạn cho vay

Từ 12 đến 36 tháng

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM

Giờ làm việc

09:00 đến 18:30 từ thứ 2 đến thứ 6

09:00 đến 12:00 thứ 7

Số điện thoại

02871082829.

KẾT LUẬN

Avay là một trong các ứng dụng hỗ trợ vay tiền online tốt nhất hiện nay ,thủ tục nhanh chóng , điều kiện dễ dàng giúp khách hàng vay tiền giải quyết được vấn đề tài chính khó khăn ,hình thức thanh toán đơn giản , lãi suất tính theo dư nợ giảm dần hợp với mọi khách hàng  , avay sẽ giải quyết khó khăn khi bạn cần , mọi lúc mọi nơi , bạn cần là có avay

Posted by Tiên