ATM Online

Tháng Tám 12, 2021

bước đơn giản để nhận tiền và thanh toán khoản vay.

ATM ONLINE LÀ GÌ?

Bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân mà không vay mượn được tiền từ bạn bè, người thân. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải mất thời gian qua các tổ chức tài chính, ngân hàng. Đừng lo, ATM Online là một giải pháp tài chính hữu hiệu cho bạn.

ATM Online là một trong những website hỗ trợ vay tiền cấp tốc xuất hiện sớm nhất và được đánh giá có uy tín cao trên thị trường. 

ATM Online là ứng dụng hỗ trợ các khoản vay vừa và nhỏ hỗ trợ từ 3 đến 6 triệu đồng thuộc bản quyền của Công ty TNHH ATM Online Việt Nam có trụ sở tại Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2017, với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng vay tiền ATM Online luôn luôn tạo được niềm tin từ khách hàng.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI ATM ONLINE?

Trải qua 4 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, ATM Online trở thành ứng dụng phổ biến với những ưu điểm vượt trội sau:

 1. Thông tin minh bạch: ATM Online cung cấp cho quý khách hàng thông tin về lãi suất, cách thức và thời hạn hoàn trả một cách rõ ràng trong suốt quá trình đăng ký và làm thủ tục vay.
 2. Thanh toán linh hoạt: Bạn không cần phải đến trực tiếp tại công ty để thanh toán khoản vay, ATM Online có hàng ngàn điểm giao dịch đối tác tiện lợi hoặc qua các ví giao dịch điện tử để bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán
 3. Thủ tục đơn giản: Chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân, căn cước công dân là có thể đăng ký vay ngay. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi và nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng trong vòng 5 phút ngay sau khi hồ sơ được duyệt.
 4. Lãi suất phù hợp: ATM Online hỗ trợ lãi suất vay hấp dẫn và cạnh tranh. Đối với lần giao dịch đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí 14 ngày lãi suất.
 5. Hỗ trợ tận tình: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tài chính phù hợp nhất.

VAY TIỀN TẠI ATM ONLINE CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Tồn tại song song với những ưu điểm nổi trội, ATM Online vẫn có một số hạn chế về hạn mức vay. Hiện tại, ATM Online chỉ hỗ trợ khách hàng tối đa khoản vay 6.000.000đ, khá thấp so với mặt bằng chung các app vay tiền hiện đang có mặt trên thị trường. Chính vì vậy, với những khách hàng có nhu cầu vay cao thì ATM Online chưa thể hỗ trợ được cho bạn. Nhưng đừng lo, hiện chúng tôi vẫn đang nỗ lực để khắc phục điều này để đáp ứng nhu cầu cao hơn của bạn.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN TẠI ATM ONLINE

Mỗi một tổ chức tài chính đều đưa ra những yêu cầu nhất định dành cho khoản vay của mình và ATM Online cũng vậy. Nhưng đừng ngần ngại, hầu hết các điều kiện đều hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng:

 • Khách hàng là công nhân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng, rõ ràng, không bị cắt góc, mất chữ
 • Có công việc ổn định, thu nhập trên 3.000.000đ và dễ dàng chứng minh thu nhập là một lợi thế.
 • Có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng để giải ngân.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN

Để tiến hành vay tiền tại ATM Online, đầu tiên bạn phải truy cập vào địa chỉ website https://atmonline.vn và chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu từ 3 đến 6 triệu đồng. Ơ phần này, bạn phải nhập số điện thoại của mình và bấm Đăng ký vay.

Mã xác thực OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn. Nhập mã OTP gồm 4 số vào sau đó bấm Kế tiếp.

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, ứng dụng yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân như Họ tên, chứng minh thư, ngày sinh… Hãy lưu ý điền thông tin chính xác để chúng tôi có thể xét duyệt nhanh chóng và hỗ trợ khoản vay cho bạn.

Bấm kế tiếp để điền thông tin địa chỉ hiện tại bạn đang sống.

Tiếp theo là thông tin công việc của bạn. Có công việc ổn định luôn là một lợi thế ATM Online ưu tiên để xét duyệt hồ sơ vay. Khách hàng có công việc tự do, sinh viên, thất nghiệp rất khó để nhận được khoản vay.

Sau đó là bổ sung hình chụp chứng minh nhân dân lên hệ thống. 

Tiếp đến là điền thông tin người thân như tên, số điện thoại… Những thông tin này ATM Online chỉ lưu lại để phòng trường hợp khách hàng lên nợ xấu, còn nếu bạn vẫn thanh toán khoản vay đúng hạn thì yên tâm là ATM Online sẽ không làm phiền gia đình mình nhé.

Bước 2: Điền thông tin giải ngân

Bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng để ATM Online có thể giải ngân hồ sơ vay. Có 2 cách để nhận tiền:

 • Giải ngân qua thẻ ATM: Vui lòng điền số thẻ của bạn.
 • Giải ngân qua tài khoản ngân hàng: Điền chính xác số tài khoản và tên người thụ hưởng.

Lưu ý răng thẻ ngân hàng phải chính chủ và đứng tên khách hàng vay.

Bước 3: Thẩm định và giải ngân

Hệ thống ATM Online xét duyệt hồ sơ khách hàng từ 5- 15 phút. Ngay sau khi có kết quả, nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận hồ sơ vay của bạn bao gồm khoản tiền được giải ngân, thời gian trả góp, lãi suất… 

Xác nhận thành công, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn ngay ngay lập tức.

LÃI SUẤT ÁP DỤNG KHI VAY TIỀN Ở ATM ONLINE LÀ BAO NHIÊU?

Nhiều người thường so sánh lãi suất vay tiền tại ATM Online cao hơn so với ngân hàng. Trên thực tế, ATM Online cung cấp hình thức vay tín chấp, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD là đã có thể vay được tiền. HÌnh thức này gây nên rủi ro nợ rất cao nên lãi suất cao hơn so với ngân hàng không có gì là lạ.

Tuy nhiên, ATM Online cũng hỗ trợ mức lãi suất phù hợp và cạnh tranh so với các tổ chức khác. Hiện chúng tôi đang áp dụng mức lãi suất là 12%/năm, biến động tùy thuộc vào điểm tín dụng và khả năng trả nợ của khách hàng.

Ngoài ra, đối với khách hàng vay lần đầu tiên, chúng tôi sẽ miễn phí lãi suất 14 ngày cho tất cả các khoản vay.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI ATM ONLINE

Để tránh phát sinh phí trả chậm, trễ ngày, khách hàng vui lòng thanh toán đúng ngày hoặc sớm hơn 1-2 ngày để chúng tôi cập nhật hệ thống,

ATM Online cung cấp dịch vụ thanh toán đa dạng trả góp linh hoạt theo từng tháng.

Thanh toán qua Internet Banking

Đây là cách thanh toán nhanh và tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng Internet Banking của ngân hàng mình sử dụng trên điện thoại di động và tiến hành thanh toán.

Lưu ý chỉ chuyển tiền vào tài khoản có trên ứng dụng của ATM Online hoặc gọi đến số tổng đài 1900 63 66 97 để được hỗ trợ hướng dẫn lấy thông tin số tài khoản. Hiện tại số tài khoản online chúng tôi sử dụng được mở tại ngân hàng Worri Bank. Không chuyển khoản vào bất cứ tài khoản ngân hàng nào khác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo.

Thanh toán qua ví điện tử

Có nhiều các ví điện tử liên kết với ATM Online như ZaloPay, Viettel Pay, MOMO,… Sau đó thực hiện các bước sau:

Chọn đơn vị cung cấp: ATM Online

Nhập số CMND/CCCD hoặc số hợp đồng

Kiểm tra số tiền và các thông tin liên quan đến khoản vay cần thanh toán,

Nhập số tiền cần thanh toán, mã PIN/OTP và bấm nút thanh toán.

Xác nhận thanh toán thành công và kiểm tra lại tài khoản.

Thanh toán tại các điểm giao dịch trên toàn quốc

Bước 1: Đến các điểm giao dịch hỗ trợ thanh toán các khoản vay ATM Online

Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Thế giới Di động.

Hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh, cửa hàng tiện lợi như: Vinmart, Family Mart, Circle K, Ministop, B’smart,… 

Các siêu thị trung tâm điện máy FPT Shop, AEON,…

Siêu thị điện thoại di động như Hnam Mobile, Bạch Long Mobile,…

Bước 2: Chọn dịch vụ Siêu thị/ Cửa hàng tiện lợi: Thanh toán trả góp dịch vụ tài chính. Bưu cục Viettel ( Viettel Post).

Bước 3: Cung cấp mã thanh toán 

Tại siêu thị/ cửa hàng tiện lợi: cung cấp số CMND hoặc CCCD

Tại bưu cục Viettel: 888 + CMND/CCCD

Bước 4: Thực hiện thanh toán khoản vay, nhận và giữ lại biên lai thanh toán để xác nhận. Chúng tôi chỉ chấp nhận phiếu thu được in từ máy của cửa hàng tiện lợi, vì vậy bạn vui lòng không nhận phiếu thu viết tay từ nhân viên.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để tôi biết hồ sơ mình có được duyệt hay không?

Thông tin tình trạng khoản vay của bạn sẽ được phản hồi trên website: atmonline.vn sau khi bạn hoàn thành các thông tin đăng ký vay.

Lãi suất vay tại ATM Online có cao không?

Các khoản vay được cung cấp với lãi suất cạnh tranh khoảng 12%/năm (cụ thể chính xác do đối tác ATM Online quyết định). Và khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất 2 tuần của lần giao dịch đầu tiên.

Mất bao lâu để khoản vay được giải ngân?

ATM Online giải ngân nhanh chóng khoản vay trong vòng 1 giờ để có để đáp ứng nhu cầu gấp của khách hàng.

Tôi có thẻ thanh toán khoản vay sớm hơn dự kiến không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời điểm thanh toán qua các điểm giao dịch tại quầy hoặc thanh toán online.

Tôi có thể liên hệ với ai để được hỗ trợ?

Để được giải đáp thắc mắc về thông tin khoản vay, điểm thanh toán, thời gian xử lý hồ sơ, vui lòng gọi đến trung tâm dịch vụ và hỗ trợ khách hàng số điện thoại 1900 63 66 97.

Để phản ánh về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên, vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 63 38 79.

ATM Online luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn,

Về dịch vụ

Cho vay tiền

Cách sử dụng

Tham khảo trên các công cụ tìm kiếm

Độ tuổi

Trong độ tuổi lao động

Khu vực hỗ trợ

Việt Nam

Hạn mức vay

Từ 3 triệu đến 6 triệu

Giới hạn lãi suất

12% / năm

Thời hạn cho vay

3 tháng

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ

Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ 2 đến chủ nhật từ 07:30 đến 18:30

Số điện thoại

CSKH : 1900.63.66.97
Vay lại : 028.710.67.888

KẾT LUẬN

ATM Online – giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. 

Tại đây, các vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản với mức chi phí hợp lý mà không phải mất công chờ đợi tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

Hy vọng bài viết này cung cấp đủ thông tin hỗ trợ bạn đăng ký vay tiền online một cách nhanh nhất.

Posted by Tiên