[Tổng hợp] Những điểm vay tiền LÃI SUẤT THẤP uy tín

Tháng Hai 4, 2021

Để có thể vay tiền lãi suất thấp, bạn cần có lịch sử tín dụng tốt và mức lương cao. Tuy nhiên, nếu bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu trên, bạn vẫn có thể vay tiền với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những địa chỉ vay tiền với lãi suất thấp nhé!

Top địa chỉ vay tiền lãi suất thấp

Top địa chỉ vay tiền lãi suất thấp
Top địa chỉ vay tiền lãi suất thấp

Công ty tài chính Dong Shop Sun

Dong Shop Sun là một trong những công ty tài chính cho vay tiền uy tín nhất hiện nay. Dong Shop Sun tính từ thời điểm bắt đầu hoạt động cho đến nay đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết khó khăn về mặt tài chính. Ngoài ra, Dong Shop Sun có mặt ở 4 tỉnh thành lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Cần Thơ. Với 25 điểm giao dịch, Dong Shop Sun hầu như có mặt ở khắp các khu vực nêu trên. 

Hiện nay, Dong Shop Sun có 3 hình thức vay chính là:

 • Vay tiền bằng Cavet xe máy (cavet xe máy chính chủ)
 • Vay tiền bằng hóa đơn điện máy, điện lạnh
 • Vay tiền bằng hóa đơn điện thoại

Hạn mức vay tiền của công ty Dong Shop Sun tối thiểu 5 triệu và tối đa 30 triệu. Ngoài ra, lãi suất chính là một trong những điểm cộng lớn nhất của công ty. Lãi suất khi vay tiền tại Dong Shop Sun dao động từ 0,8 đến 0,85% / tháng. Mức lãi suất này rất phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng. Không những thế, khách hàng có thể vay với thời hạn lên đến 40 tháng và thời gian thanh toán hợp đồng vô cùng linh hoạt.

Công ty tài chính MCredit

MCredit là cái tên khá quen thuộc với rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, MCredit cũng là một trong những sản phẩm của ngân hàng quân đội MBbank. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp nhanh chóng, lãi suất thấp.

MCredit hiện nay hỗ trợ nhiều hình thức vay khác nhau. Hiện nay, tại Mcredit khách hàng có thể vay với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa là 70 triệu. Thời hạn vay dao động từ 6 đến 36 tháng. Mức lãi suất cố định tại đây chỉ từ 1,76%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Một trong những ưu điểm khác của MCredit chính là sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tình. Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân chỉ trong vòng từ 2 đến 3 ngày. Tính từ khi hồ sơ được bổ sung đầy đủ và hoàn tất thủ tục.

Công ty tài chính SHB Finance

Mọi người thường nhầm lẫn giữa SHB Finance và SHB Bank. Đây thực chất là 2 tổ chức khác nhau và hoạt động khác nhau. SHB Finance là một trong những tổ chức tổ chức tài chính cho vay tiền. Hiện nay, SHB Finance hỗ trợ vay với 2 hình thức chính là:

 • Vay tín chấp
 • Vay tiền để mua xe

Với hình thức vay thế chấp, khách hàng có thể vay được số tiền tối đa 100 triệu đồng. Thời hạn vay vô cùng linh hoạt từ 12 đến 48 tháng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 18%/ năm. Mức lãi suất này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, với hình thức vay tiền để mua xe, khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị của chiếc xe là có thể mua được xe. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo từng kỳ hạn và trả dần trong một thời hạn nhất định

Công ty tài chính HD SaiSon

HD SaiSon có thể xem là một trong những công ty cho vay tiêu dùng có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Chính sự lâu đời cùng sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để công ty phát triển lớn mạnh. Với những khách hàng có sự ngại ngần về việc chuẩn bị hồ sơ vay. Thì với HD SaiSon khách hàng hoàn toàn có thể giải quyết được nỗi lo ấy. Hồ sơ và thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân cùng một số giấy tờ khác liên quan đến hình thức vay của mình. 

Hiện nay, HD SaiSon hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt đến 36 tháng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,49%/ tháng. Đây cũng có thể xem là mức lãi suất phù hợp. Không quá cao, tuy nhiên, so với những công ty tài chính nêu ở trên lại có độ chênh lệch

Vay tại ngân hàng TP Bank

TP Bank là một trong những ngân hàng nổi bật với màu tím đặc trưng. Hầu hết các khách hàng có thể nhận ra ngay. Không những thế, đây cũng là một trong những địa chỉ cho vay tiền với lãi suất vô cùng ưu đãi. Tại đây, khách hàng có thể vay với hạn mức  tối đa 300 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa tới 48 tháng, vô cùng linh hoạt cho khách hàng chọn lựa và thanh toán.

Ngoài ra, mức lãi suất ưu đãi tại đây chỉ từ 17%/ năm. Tuy nhiên, ngoài mức lãi suất cố định cho hàng tháng. Nếu thanh toán trễ hoặc có bất kỳ hoạt động nào vi phạm hợp đồng, khách hàng phải chịu thêm một số mức phí khác gọi là phí phạt. Mức phí này hầu hết ở bất kỳ tổ chức ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cũng áp dụng

Vay tiền lãi suất thấp ở ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng VietinBank đang là một trong những ngân hàng có sự ưu tiên số 1 với những khách hàng đi vay. Bởi Vietinbank luôn đáp ứng được nguyện vọng của người dân, nhất là lao động tự do, không có thu nhập thường xuyên. Bên cạnh đó là thủ tục, cách thức vay đơn giản hơn, rút ngắn thời gian.

Lãi suất khi vay tại đây dao động từ 9,36% / năm. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa khó khăn của khách hàng, Vietinbank còn có các chương trình 0% lãi suất cho khách hàng vay tiền lần đầu tiên. Tại đây, khách hàng có thể vay với số tiền lên đến 100 triệu đồng. Với hạn mức vay cao hơn 100 triệu, khách hàng cần phải có tài sản thế chấp

Vay tiền lãi suất thấp thông qua các app cho vay tiền

App cho vay tiền hoặc vay online có thể là những từ mà hầu hết chúng ta đều đã nghe qua. Tuy nhiên, mọi người có thể không tin tưởng khi vay tại các ứng dụng này. Điều đáng chú ý ở đây chính là lãi suất lại vô cùng hấp dẫn khách hàng. Vì nhu cầu cần vay tiền gấp và có ngay trong vòng 15 đến 30 phút, nên mức lãi suất so với thị trường khá cao. Tuy nhiên, đây có thể là mức lãi suất phù hợp khi khách hàng cần tiền gấp. Sau đây là một số app cho vay tiền với lãi suất vô cùng hấp dẫn:

 • VĐồng – lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,65% / tháng. Với những khách hàng vay lần đầu tiên, mức lãi suất là 0%
 • App cho vay tiền Scash – lãi suất 0,75%/ tháng
 • Online Atome – lãi suất dao động từ 9 – 12% / năm
 • ATM Online – lãi suất cố định 12% / năm

Cách để vay tiền lãi suất thấp

Cách để vay tiền lãi suất thấp
Cách để vay tiền lãi suất thấp

Vay tiền mặt với lãi suất thấp không chỉ khi bạn chọn được công ty tài chính hoặc tổ chức ngân hàng phù hợp. Điều quan trọng là bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Kèm theo đó là một số yếu tố sau:

 • Chọn đúng hình thức vay phù hợp với nhu cầu và mức độ chi trả của bản thân
 • Có thu nhập cá nhân ổn định từ 3 triệu trở lên
 • Có tài sản để thế chấp khi vay. Bởi khi bạn có tài sản để đảm bảo khoản vay của mình thì mức lãi suất cũng sẽ ưu đãi hơn. Vì thế, với những gói vay dùng tài sản để thế chấp sẽ có lãi suất thấp hơn
 • Bản thân người vay không mang nợ xấu ở thời điểm vay hiện tại.
 • Lịch sử tín dụng tốt (điều này như đã nói ở trên)

Điều kiện vay tiền lãi suất thấp

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi
 • Có thu nhập cá nhân ổn định và đủ khả năng chi trả nợ mỗi tháng
 • Khách hàng vay tiền đang sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh hoặc trụ sở hoạt động của công ty hoặc ngân hàng vay tiền.
 • Người vay tiền có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự và trách nhiệm pháp lý
 • Khách hàng hiện có quan hệ ít hơn 4 tổ chức tín dụng. Bao gồm cả vay trả góp và thẻ tín dụng

Hồ sơ khi vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp

Hồ sơ khi vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp
Hồ sơ khi vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Có thể sử dụng bản gốc hoặc bản photo có công chứng
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy KT3 tại nơi đang sinh sống và làm việc
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp (nếu có)
 • Cavet xe máy (chính chủ) – với hình thức vay tiền bằng cavet xe máy
 • Giấy chứng minh thu nhập và thu nhập hàng tháng phải là lương chuyển khoản

Ngoài ra, khi vay tiền mặt với lãi suất thấp khách hàng còn phải lưu ý một số điều sau:

 • CMND / thẻ căn cước còn đầy đủ thông tin, không mất góc, không mờ số, không mất hình.
 • Hộ khẩu không tẩy xóa, nếu có cần phải có mộc Công An đối chứng. Đối với bản photo cần đầy đủ 16 trang, công chứng chưa quá 3 tháng.
 • Đối với giấy tờ xác minh thu nhập, cần thể hiện rõ thông tin thu nhập trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối với giấy tờ khác như cavet xe, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện… yêu cầu đứng tên chính chủ người vay

Lời kết

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin về hình thức vay tiền lãi suất thấp. Bao gồm các thông tin như lãi suất của từng địa chỉ vay, hồ sơ vay, điều kiện vay,.. một cách đầy đủ nhất. Trước khi đăng ký vay vốn, chúng tôi khuyên bạn hãy khảo sát thật kỹ các hình thức vay cũng như lãi suất. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Ngoài ra, nên lưu ý lựa chọn mốc thời gian trả góp phù hợp để tránh gây áp lực về tài chính bạn nhé!

blogs

Posted by Tiên