Hiệu cầm đồ nào đáng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều hiệu cầm đồ mọc ra nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu về kinh tế cho 

khách hàng , nhưng cũng chính vì nhiều hiệu cầm đồ mọc ra mà gây cho nhiều khách hàng hoang mang và lo sợ về các hiệu cầm đồ k có tên tuổi với lãi suất cắt cổ . 

Thường các hiệu cầm đồ đều hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng , và theo hình thức cầm đồ , cầm lại tài sản khách hàng muốn vay.

Khách hàng phải hiểu được về hình thức cầm đồ , phải tìm được những hiệu cầm đồ đáng tin cậy.

Với hình thức này nó có thể giúp bạn có được khoản tiền mình cần một cách nhanh chóng. Nhưng, có một vấn đề ,không phải ai cũng hiểu biết  kinh nghiệm vay cầm đồ sau đây cùng tìm hiểu rõ hơn về những hình thức vay và những hiệu cầm đồ đáng tin cậy nhé.

Hiệu cầm đồ là gì?

Nhắc đến cầm đồ là không ai còn lạ lẫm nữa , cầm đồ được mọc lên các nhiều nơi như các trường đại học , các con phố đông dân cư ,là giải pháp cho những khách hàng cần tiền nóng ngay , là hình thức vay tiền mặt , là loại hình kinh doanh có điều kiện mà người vay tiền phải có tài sản cầm cố  với quyền sở hữu hợp pháp mang .

Hiện nay dịch vụ cầm đồ được nhà nước cho phép hoạt động .Cửa hàng cầm đồ phải được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Điều kiện ,lãi suất cầm đồ.

Điều kiện

Đối với điều kiện của cầm thì khách hàng yên tâm là rất đơn giản. khách hàng chỉ cần có tài sản như điện thoại ,laptop , đồ dùng có giá trị tài sản , với vay cầm đồ này thì khách hàng yên tâm là sẽ không bắt khách phải chứng minh  thu nhập , chỉ cần chứng minh thư và tài sản .

Lãi suất 

Thông thường lãi suất cầm đồ sẽ được tính theo ngày , và lãi suất sẽ cao hơn so với các ngân hàng,lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm.

Hiệu cầm đồ đáng tin cậy.

Hiện nay các con phố khu vực đông dân đều có rất nhiều công ty tài chính mang hình thức cầm đồ , để chọn cho mình 1 cửa hàng tin cậy cũng là lựa chọn khó khăn của khách hàng, sau đây là những cửa hàng có uy tín , tên tuổi mang hình thức cầm đồ trên hà nội như:

  • Cầm đồ F88
  • Cầm đồ  tú hiểu 
  • Cầm đồ 252k minh khai 
  • Công ty tài chính happy money
  • Công ty tài chính shinhan
  • Cầm đồ đào tín phát
  • Tài chính hana
  • Cửa hàng cầm đồ Đào – Tín – Phát
  • Cầm đồ luxury

Trên là những công ty tổ chức tài chính hỗ trợ cầm đồ uy tín trên hà nội . giải quyết những khó khăn hiện tại của khách hàng .Hãy tìm cho mình 1 địa chỉ để có thể bảo quản được tài sản của mình trong mọi trường hợp xấu xảy ra.

Đặc điểm của hiệu cầm đồ 

Cầm đồ là hình thức người cầm đồ giao lại tài sản cho bên hiệu cầm đồ,để được vay 1 số tiền tương ứng đến 70% giá trị tài sản.Bên cầm đồ của khách hàng phải đảm bảo được tài sản khi khách hàng mang đồ cầm đồ.

Hết thời hạn thỏa thuận bên cầm đồ phải qua chi trả lại khoản đã vay cũng lãi suất đã đồng ý và sau đó sẽ chuộc lại món đồ đã cầm

Điều đặc biệt trong thời hạn cầm đồ, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ, bên nhận cầm đồ không được định đoạt và sử dụng tài sản đó.

Xét toàn diện thì cầm đồ là việc làm nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ của bên cầm đồ đối với bên nhận cầm đồ.có thể hiểu cầm đồ là một loại hình kinh doanh có điều kiện mà người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang ra cầm đồ được.
 Ưu điểm đối với hiệu cầm đồ thì ai cũng biết là khoản vay hỗ trợ trong thời gian ít phút , và sẽ được nhận tiền luôn , không mất phí làm hồ sơ , hay phải chứng minh được thu nhập . quan trọng nữa là tài sản khách hàng mang cầm cố sẽ được bên cầm đồ giữ gìn cẩn thận cho tới ngày thanh toán.

Các bước về kinh nghiệm vay cầm đồ

Khách hàng cũng nên hiểu biết về hình thức cầm đồ để hưởng những quyền lợi của mình , sau đây cùng tìm hiểu các bước nhé.

Bước 1 : Tìm hiểu về cửa hàng cầm đồ 

Bạn phải tìm hiểu kỹ nơi bạn sống có gần cửa hàng cầm đồ nào uy tín , lãi suất bao nhiêu , và thủ tục nhanh không?

Bước 2 :Thủ tục cầm đồ 

Việc nắm rõ thủ là điều mà khách hàng bắt buộc phải nắm rõ . Vì không thiếu các trường hợp nhiều cửa hàng cầm đồ lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của khách để trục lợi. Họ có thể đưa lãi suất cao chót vót, hoặc mập mờ với các điều khoản trong hợp đồng cầm đồ .

Quan trọng  hợp đồng bạn ký sẽ là phương thức bảo vệ bạn trước pháp luật khi xảy ra sự cố.cho nên khách hàng cẩn trọng đọc lại hợp đồng trước khi ký kết.

Bước 3 : Lãi suất 

Khi đi vay khách hàng phải nắm chắc được lãi suất của cửa hàng , và kỳ hạn thanh toán , vì có rất nhiều cửa hàng cá nhân cho mức lãi suất rất cao cắt cổ ,nên khách phải tìm hiểu thật kỹ về lãi suất để tránh bị thiệt cho bản thân.

kết luận

Qua một số thông tin bài viết trên , hy vọng đã cung cấp cho khách hàng 1 số thông tin bổ ích , khách hàng có ý định cầm đồ thì hãy tìm hiểu thật kỹ các hình thức của các tổ chức cho cầm đồ .Những công ty trên là những công ty có uy tín và chuyên hỗ trợ cầm đồ , khách hàng chỉ cần chứng minh thư và các đồ có giá trị tài sản như: xe máy , ô tô, vàng , đồng hồ …. là khách hàng có thể mang cầm cố .Khách hàng nên cân nhắc kỹ tìm hiểu kỹ trước khi qua các hiệu cầm đồ .

blogs

Posted by Tiên